Trang chủ Review Mỹ Phẩm Chì kẻ mày Innisfree Brow Master Pencil

Chì kẻ mày Innisfree Brow Master Pencil

Thương hiệu:

Chì kẻ mày Innisfree Brow Master Pencil

Thương hiệu:

Innisfree Brow Master Pencil ra đời như một giải pháp dành cho các nàng có lông mày ngắn. Bởi vì sản phẩm khi dùng có thể tạo nên đôi lông mày thuôn dài, thanh mảnh và đẹp hơn.

Innisfree Brow Master Pencil ra đời như một giải pháp dành cho các nàng có lông mày ngắn. Bởi vì sản phẩm khi dùng có thể tạo nên đôi lông mày thuôn dài, thanh mảnh và đẹp hơn.

Thiết kế

Innisfree Brow Master Pencil thiết kế bề ngoài khá bắt mắt. Thân sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và thon dài. Phần nắp đậy chắc chắn giúp bảo vệ đầu chì kẻ cực tốt. Tông màu chủ đạo của chì kẻ mày đan xen giữa màu trắng và màu nâu tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. Hơn hết màu nâu của chì kẻ còn toát lên được màu sắc của chân mày các nàng Châu Á.

Màu sắc

Chì kẻ mày Innisfree Brow Master Pencil có thiết kế đa dạng về bảng màu. Các chị em hoàn toàn có thể lựa chọn được tông màu ưng ý cho mình. Đồng thời đảm bảo tính phù hợp với màu tóc của mình. Trong đó tổng hợp màu của sản phẩm này gồm 4 màu chính sau:

  • Màu No1: Đây là màu xám thích hợp cho những cô nàng nào để tóc đen
  • Màu No2: Màu sắc này là màu nâu đậm được sử dụng cho nàng nào tóc đen hoặc hơi trầm.
  • Màu No3: là màu nâu thuần khiết. Màu sắc này hoàn toàn hợp với mái tóc nhuộm nâu.
  • Màu N04: Màu nâu sáng sinh ra là dành cho các nàng có mái tóc sáng hoặc tóc màu vàng.

Ưu điểm khi sử dụng

Innisfree Brow Master Pencil là sản phẩm hoàn hảo dành cho những chị em nào mới bắt đầu trang điểm. Sản phẩm này khi dùng có độ bám màu tốt nhờ vào bột chì và gel chất lượng. Chị em hoàn toàn có thể trải nghiệm các hoạt động ngoài trời mà không lo lông mày bị trôi. Hơn hết chúng còn phù hợp nhiều màu da khác nhau và có thể làm cho đôi lông mày thêm sắc sảo.

Đặc biệt chì kẻ Innisfree Brow Master Pencil còn mang đến tiện ích 3 trong 1 khi dùng. Chị em có thể dùng đầu cọ chải xoáy tròn làm cho chân mày đều và gọn hơn. Với phần đầu chỉ kẻ bản dẹt giúp tạo khung chân mày được tự nhiên, tinh tế. Còn phần bông tán giúp lấp đầy các khoảng trong cho chân mày thêm phần tự nhiên. Nhờ vậy mà chị em có thể tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm và chuẩn bị nhiều phụ kiện lình kình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM