Trang chủ Review Mỹ Phẩm Kem chống nắng Biore Aqua rich Jelly Water Base Whitening SPF 30 PA+++

Kem chống nắng Biore Aqua rich Jelly Water Base Whitening SPF 30 PA+++

Thương hiệu:

Kem chống nắng Biore Aqua rich Jelly Water Base Whitening SPF 30 PA+++

Thương hiệu:

Bao bì chắc chắn có phần hơi lớn và cầm rất nặng tay. Nắp sản phẩm đóng chắc không bị lỏng lẻo hay bị chảy dưỡng chất ra khi sử dụng. Ngay khi mở nắp ra bạn sẽ cảm nhận được mùi hương trái cây nhẹ nhẹ rất thích. Nhưng chỉ khoảng 4 đến 5 giây sau là chúng sẽ bay đi.

Đây là kem chống nắng Biore có thiết kế khác hẳn so với các sản phẩm trên. Bao bì chắc chắn có phần hơi lớn và cầm rất nặng tay. Nắp sản phẩm đóng chắc không bị lỏng lẻo hay bị chảy dưỡng chất ra khi sử dụng. Ngay khi mở nắp ra bạn sẽ cảm nhận được mùi hương trái cây nhẹ nhẹ rất thích. Nhưng chỉ khoảng 4 đến 5 giây sau là chúng sẽ bay đi.

Biore Aqua rich Jelly Water Base Whitening SPF 30 PA+++
Biore Aqua rich Jelly Water Base Whitening SPF 30 PA+++

Về chất lượng của sản phẩm thì khả năng chống nắng chỉ đạt 30 PA +++ thôi. Vì vậy sản phẩm không thể dùng trong những ngày nắng gắt như mùa hè chẳng hạn.  Vào mùa đông thì sản phẩm lại dùng thích hơn vì thiết kế dạng gel water nên dễ thẩm thấu.

Hơn hết lợi thế lớn của kem chống nắng này là khả năng dưỡng ẩm ngoạn mục. Dưỡng chất trong sản phẩm có thể cung cấp nước cho da, giúp da luôn mềm mịn, thông thoáng. Đi kèm với đó là chức năng dưỡng trắng da đặc biệt nên khi sử dụng thường xuyên và điều độ có thể nâng tone da. Giá thành sản phẩm lại thấp chỉ khoảng 112.000 đồng cho 1 chai 90ml. 

Tuy nhiên lamdieu.com phải lưu ý cho các bạn là sản phẩm không thích hợp dùng cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu. Sau khi sử dụng bạn có thể cảm thấy da trở nên nhiều dầu hơn, nhất là vùng chữ T. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM