Trang chủ Review Mỹ Phẩm Kem chống nắng Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38

Kem chống nắng Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38

Thương hiệu:

Kem chống nắng Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38

Thương hiệu:

Top 10 kem chống nắng cho da khô không thể không có sản phẩm Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38. Bởi vì dòng sản phẩm này nổi tiếng là có khả năng chống nắng cao và cải thiện da khô hiệu quả. 

Thiết kế đẹp

Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38
Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38

Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38 được thiết kế với kiểu dáng đẹp. Phần nắp đóng mở dễ dàng. Và nó có thể bảo vệ thành phần trong sản phẩm không bị rơi ra ngoài. Sản phẩm không bị hư hỏng do tác động của không khí và ánh sáng. Phần vỏ sản phẩm được làm bằng chất nhựa chắc chắn. Do đó nó mang đến sự tiện dụng cao cho người dùng.

Sở hữu nhiều công dụng tốt

Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38 là sản phẩm kem chống nắng vật lý. Loại kem này có tác dụng chống nắng vượt trội hơn hẳn các dòng kem chống nắng thông thường khác. Chất kem đặc có khả năng cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da. Đồng thời giúp da trở nên sáng bóng hơn. Vì vậy sản phẩm được xem là loại kem chống nắng thích hợp sử dụng cho da khô.

Chất kem mỏng và rất nhẹ. Do đó chị em có thể sử dụng sản phẩm để thay thế cho lớp kem nền khi make up. Sử dụng loại kem chống nắng này không gây cảm giác bết dính trên da. Hay làm nổi mụn như nhiều sản phẩm kem chống nắng khác. Ngoài ra sản phẩm còn có thể chăm sóc da hiệu quả. Các dưỡng chất bổ sung độ ẩm cho da, giúp làm mềm da. Vì vậy chị em sẽ dễ dàng sở hữu làn da khỏe mạnh ngay cả khi hoạt động nhiều dưới ánh nắng mặt trời.

Nhược điểm

Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38 được đánh giá cao về tính năng chống nắng. Hơn nữa sản phẩm dễ dàng lọt lop 10 kem chống nắng cho da dầu nhờ khả năng chăm sóc da hiệu quả. Tuy nhiên sản phẩm Shiseido Extra Smooth Sun Protection Cream SPF 38 lại sở hữu quá nhiều điểm trừ.

  • Chỉ số chống nắng SPF không quá cao
  • Khó tẩy trang
  • Sản phẩm chứa lượng nhỏ hương liệu nên có thể gây kích ứng cho da nhạy cảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM