Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++

Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Chất kem bên trong

Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ có chất kem bên trong màu trắng ngà. Nếu rọi kem qua ánh sáng thì bên trong kem còn được phủ thêm lớp nhũ. Mặc dù lớp nhũ này khá ít nhưng cũng có thể nhìn thấy. 

Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++
Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++

Khác với loại sữa đặc thì Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ có dạng tinh chất. Nếu test son lên mu bàn tay thì chúng có phần hơi dính dính và đặc hơn bình thường. Một khi thoa lên da sẽ tạo được cảm giác mát mát trên da và sau khoảng 2 phút thì tệp vào da luôn.

Còn kết cấu mùi hương rất khó để chấp nhận với một số chị em. Bởi vì hương sản phẩm có thoang thoảng mùi cồn nồng nên rất khó chịu khi sử dụng. Mặc dù sau ít phút mùi cồn này bay đi nhưng nếu vẫn không làm hài lòng người dùng.

Công dụng kem chống nắng

Công dụng của kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ ngay từ bao bì cũng có thể thấu hiểu rõ. Sản phẩm bên cạnh dùng để chống nắng hàng ngày thì còn có thể dưỡng da. Nhất là có thể nâng cao độ trắng sáng và chắc khỏe cho da. Không những thế sản phẩm còn giúp da:

Sản phẩm vừa chống nắng vừa dưỡng da
Sản phẩm vừa chống nắng vừa dưỡng da
  • Cải thiện tình trạng da thâm sạm, tàn nhang.
  • Giúp da lành vết sẹo do mụn để lại và nâng cao độ mịn màng cho da.
  • Triệt tiêu vi khuẩn giúp da được sạch sẽ, ngăn ngừa quá trình hình thành mụn.
  • Cải thiện mụn nhọt, giảm những cơn đau do mụn gây ra.
  • Giúp thu nhỏ chân lông và giúp da được đàn hồ.
  • Ngăn chặn quá trình lão hóa da, tăng cường độ căng mịn.
  • Sử dụng như kem lót nền và khóa chặt lớp Makeup giúp chị em luôn tự tin và rạng ngời.
  •  Lưu giữ độ ẩm cho da, giúp da luôn được cấp nước và ngăn ngừa mất nước khi hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF 50+ PA+++ có thành phần hóa học nên chị em cần chú ý hơn. Nếu làn da chị em có xu hướng nhạy cảm thì nên hạn chế dùng. Bởi vì sản phẩm có thể gây kích ứng cho da và làm da hình thành mụn. Hơn nữa khả năng thẩm thấu của sản phẩm không tốt nên phải mất thời gian khá lâu để da khô ráo. Lúc Makeup kem sẽ không thẩm thấu nhanh nên nếu đánh kem nền bằng tay sẽ tạo lớp lộm cộm cho da. 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận