Trang chủ Review Mỹ Phẩm Kem chống nắng vật lý Biore UV Perfect Face Milk SPF 50 PA+++

Kem chống nắng vật lý Biore UV Perfect Face Milk SPF 50 PA+++

Thương hiệu:

Kem chống nắng vật lý Biore UV Perfect Face Milk SPF 50 PA+++

Thương hiệu:

Biore UV Perfect Face Milk SPF50 PA+++có thiết kế vỏ bọc bên ngoài như Bright Face Milk. Kem chống nắng Biore được đóng trong hộp 30ml có màu trắng tinh khôi. Khi cầm sản phẩm lên tay rất chắc chắn có thể bỏ vào túi xách mỗi khi đi chơi, đi du lịch. Phần nắp sản phẩm có màu tối hơn phần thân nên rất dễ quan sát. Mặc dù bao bì khá đơn giản nhưng cũng dễ thương không kém các sản phẩm khác.

Riêng thành phần chính của sản phẩm thì vẫn còn nhiều e ngại đối với người dùng.  Bởi vì trong kem chống nắng có chứa một số thành phần không an toàn lắm dù là sản phẩm vật lý. Ví dụ như Dimethicone, Sulfate, Alcohol,…có thể làm da bị nổi mụn và kích ứng.

Mặc dù vậy nhưng chất lượng sản phẩm khi dùng vẫn có phần ưng ý. Dưỡng chất khi sử dụng thẩm thấu vào da chỉ trong vòng 3 phút là khô ráo. Thành phần cồn trong sản phẩm ít nên da nhạy cảm cũng có thể dùng được. Hơn nữa kem chống nắng còn giúp nâng tone da, sáng da và che được lỗ chân lông tốt. Chức năng chống nước và độ bám cao nên có thể dùng thoải mái đi biển, đi cắm trại.

Tất nhiên Perfect Face Milk cũng có nhược điểm khi dùng. Và đó là có thể làm khô da nhẹ nên không thích hợp cho da khô. Tính năng bám dính của sản phẩm cao nên dễ gây bít tắc lỗ chân lông và khó khăn khi tẩy rửa. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM