Trang chủ Review Mỹ Phẩm Dưỡng Da Chống Nắng Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+

Thương hiệu:

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+

Thương hiệu:

Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+ thuộc loại kem có màu. Sản phẩm được kết tinh từ dạng kem vật lý và hóa học. Vì vậy nó có thể khắc phục được một số nhược điểm nhất định. Đặc biệt sản phẩm có thể mang đến công dụng 3 trong 1 hoàn hảo khi sử dụng. Thay vì chỉ chức năng chống nắng cơ bản sản phẩm còn có thể khắc phục làn da thâm nám. Cải thiện tình trạng bóng dầu của da đến 89% và giúp da được khỏe mạnh hơn.

Thiết kế sản phẩm

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+ có thiết kế dạng tuýp. Toàn thân sản phẩm được bao trọn bởi tông màu vàng cam tươi mới. Trên thân kem là tên thương hiệu, sản phẩm và các thông tin liên quan về kem chống nắng. Mỗi thông tin được sắp xếp theo một bố cục tỉ mỉ với phông chữ và màu sắc in khác nhau. Nắp sản phẩm thuộc dạng nắp vặn màu trắng. Phần nắp đảm bảo sự chắc chắn không có hiện tượng lem kem ra ngoài khi va chạm. 

Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+
Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+

Hiệu quả sử dụng

Vichy Ideal Soleil 3-In-1 Tinted Anti-Dark Spots Care SPF 50+ quả thực mang đến hiệu quả ưu việt. Tinh chất trong sản phẩm kết cấu dạng kem nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm thấu nhanh, giúp da trắng sáng. Khi sử dụng làm kem lót chúng có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và khóa lớp Make up rất tốt. Khả năng điều trị nám thì khỏi phải bàn. Dựa trên công nghệ ưu việt, kem chống nắng có thể cải thiện làn da thâm sạm, xỉn da. Đồng thời có thể giúp da được bảo vệ an toàn khi đang có dấu hiệu tổn thương.

Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ mà lamdieu.com thấy là sản phẩm có chức năng che khuyết điểm nhưng chỉ có 1 tông. Vì thế sản phẩm không phải đều tương thích với tone da của mỗi người. Hơn nữa chất kem khi thoa lên da trông khá khô và có thể tạo bạo. Nếu các bạn Skincare không kỹ càng có thể làm xuất hiện mốc. Một số chất cặn của kem có thể đọng ở các lỗ chân lông của da làm bí tắc chân lông từ đó hình thành mụn.  Đặc biệt các bạn da khô thì lại càng không thích hợp với sản phẩm hơn. Hiện sản phẩm trên thị trường được bán với giá khoảng 470.000 đồng/tuýp 50ml. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM