Trang chủ Review Mỹ Phẩm Trang Điểm Môi Nước hoa hồng Essance Oily Skin Whitening Skin

Nước hoa hồng Essance Oily Skin Whitening Skin

Thương hiệu:

Nước hoa hồng Essance Oily Skin Whitening Skin

Thương hiệu:

Essance Oily Skin Whitening Skin được chiết xuất từ táo kết hợp cùng chuối hoa,. Đây là hai thành phần hoàn hảo mang đến công dụng kiểm soát dầu nhờn vô cùng vượt trội.

Nước hoa hồng Essance luôn được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng khắp mọi nơi. Vì thế thương hiệu đã nghiên cứu thành công sản phẩm Essance Oily Skin Whitening Skin. Đây là mẫu sản phẩm hoàn hảo dành cho các chị em có làn da dầu, bóng nhờn mất thẩm mỹ.

Cụ thể Essance Oily Skin Whitening Skin được thiết kế cũng tương tự 2 mẫu sản phẩm trên. Tuy nhiên điểm khác của sản phẩm chính là được làm nên từ tông màu chủ đạo. Essance Oily Skin Whitening Skin có màu trắng tinh khôi từ trên xuống dưới. Điểm nhấn của sản phẩm là tone màu xanh nõn chuối ngay chỗ khớp nắp đậy và thân chai. Bên ngoài hộp đựng cũng được thiết kế màu giống với tone màu chủ đạo của chai đựng.

Essance Oily Skin Whitening Skin được chiết xuất từ táo kết hợp cùng chuối hoa,. Đây là hai thành phần hoàn hảo mang đến công dụng kiểm soát dầu nhờn vô cùng vượt trội. Các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu vào lỗ chân lông giúp loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn. Đồng thời có thể tái tạo làn da giúp da ngày càng trở nên trắng sáng và đẹp tự nhiên hơn. Tất nhiên chúng cũng hỗ trợ độ căng mịn cho da, ngăn ngừa lão quả hiệu quả. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM