Trang chủ Review Mỹ Phẩm Phấn nước IOPE C21

Phấn nước IOPE C21

Thương hiệu:

Phấn nước IOPE C21

Thương hiệu:

Phấn nước IOPE C21 là một dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng Intense Cover. Đây là một phiên bản hoàn hảo dành cho các cô nàng da dầu và da nhiều khuyết điểm.

Phấn nước IOPE C21 là một dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng Intense Cover. Đây là một phiên bản hoàn hảo dành cho các cô nàng da dầu và da nhiều khuyết điểm. Với C21, những vấn đề trên gương mặt của bạn sẽ không còn là nỗi lo. Ngoài những đặc điểm chung thì mỗi dòng phấn nước IOPE lại được chế tạo đặc biệt để phù hợp với từng loại da khác nhau. C21 là sản phẩm phấn nước thuộc dòng C có khả năng cover cực kỳ tốt. Thông thương, ở tuổi dậy thì, làn da thường đổ rất nhiều dầu, kèm theo là mụn. Điều này làm các bạn nữ mất tự tin khi ra ngoài. C21 được ra đời chính là sản phẩm “cứu nguy” cho các cô nàng.

Chất kem IOPE C21

Chất kem của sản phẩm IOPE C21 cực kỳ mềm mịn. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này thì chắc chắn đây sẽ là điều bạn cảm nhận thấy đầu tiên. Kem mỏng và mềm mịn hơn cả sữa chua mà chúng ta ăn. Đặc biệt, sau khi bạn sử dụng C21 lên gương mặt của mình, ban đầu sẽ thấy ướt. Đây là đặc trưng của các sản phẩm phấn nước. Tuy nhiên chỉ sau khoảng 20-30 giây, lớp phấn này sẽ khô và thẩm thấu vào da, tạo một lớp nền rất mỏng nhẹ, tự nhiên. Lớp phấn C21 có thể giữ được trên gương mặt của bạn khoảng 6-7 giờ đồng hồ. Đây là khoảng thời gian vừa đủ cho một ca làm việc hay một cuộc hẹn của các bạn.

Giá của phấn nước IOPE C21

Một hộp phấn nước IOPE C21 trên thị trường có giá khoảng 500.000 đồng. Nếu bạn có một làn da dầu, nhiều khuyết điểm thì đừng ngần ngại đầu tư số tiền này cho bản thân mình. Mọi sự đầu tư để hoàn thiện, làm đẹp bản thân đều xứng đáng. Các bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc hay giao tiếp, tiếp xúc với người xung quanh. Hơn nữa, một gương mặt xinh đẹp, hoàn hảo cũng giúp bạn có thêm rất nhiều cơ hội trong công việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM