Son 3CE Matte Lip Color

Thương hiệu:

Son 3CE Matte Lip Color

Thương hiệu:

Matte Lip Color là dòng son được 3CE dồn hết tâm huyết khi sản xuất. Sản phẩm thuộc dòng son lì mịn lúc đánh lên môi sẽ tạo cảm giác son mềm mịn ngay trên môi. Điều đáng khen ngợi của son chính là khả năng bám màu. Dù son có bị trôi khi ăn uống thì vẫn giữ được Base hồng tự nhiên. Đặc biệt son không hề gây cảm giác bóng dầu, bị dày môi, khô môi hay lộ rãnh môi. Và nhất là màu son có thể thay đổi sắc son khi đánh nhiều lớp và không tạo bột môi.

1. Thiết kế bao bì son

Son môi 3CE Matte Lip Color
Son môi 3CE Matte Lip Color

Son 3CE Matte Lip Color ra mắt thị trường vào năm 2018. Sản phẩm là kết tinh giữa các anh em trong “gia phả” cùng nàng son môi Lily Maymac. Về cơ bản son mang bộ áo khoác bên ngoài tương tự các dòng khác. Tuy nhiên phần vỏ ngoài của son lại là màu vàng đồng có in logo trên nắp còn tên hãng phía dưới đáy son. 

Trọng lượng của thỏi son là 3.5g. Thiết kế vỏ hình trục vuông rất chắc chắn khi cầm tay. Đầu son được vát chéo nhẹ giúp hỗ trợ đánh lên môi dễ dàng. Mặc dù thoạt nhìn vỏ son thực sự rất sang chảnh.nhưng lại rất dễ bị bám dơ và trầy xước khi dùng. 

2. Giá thành son hấp dẫn

Giá son Matte Lip Color hiện tại chưa xác định được rõ ràng. Tuy nhiên theo lamdieu.com thấy thì giá thành có phấn hơi cao. Mức giá giao động lên đến 395.000 đồng hoặc 450.000 đồng/thỏi. Vì thế chị em nên cân nhắc tài chính trước khi chọn.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM