Son 3CE Tattoo Lip Tint

Thương hiệu:

Son 3CE Tattoo Lip Tint

Thương hiệu:

Dòng son 3CE này ra mắt thị trường khá lâu trước đây, cụ thể là vào năm 2017.  Đến nay son 3CE Tattoo Lip Tint trở thành xu hướng được nhiều chị em sử dụng. Dòng son này sở hữu chất son lạ. Chất son siêu lì và có khả năng chống trôi hoàn hảo. Mỗi lần đánh lên môi son sẽ duy trì suốt 12 giờ đồng hồ. Do đó các bạn có thể ăn uống thỏa thích mà không phải lo lắng việc son môi mất màu.

1. Son 3CE Tattoo Lip Tint thiết kế trẻ trung năng động

Son 3CE Tattoo Lip Tint được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản. Phần vỏ sử dụng tông màu tươi sáng và trẻ trung. Trên thân có in tên sản phẩm với hình ảnh ngộ nghĩnh. Vì vậy dòng son này được đánh giá là sản phẩm có thiết kế cực kỳ dễ thương và rất bắt mắt. 

3CE Tattoo Lip Tint
3CE Tattoo Lip Tint

Cọ đánh son được thiết kế với phần đầu chổi khác biệt. Đầu chổi thiết kế chiều nghiêng ôm theo khuôn môi. Do đó bạn có thể thoa son chính xác hơn và không bị lem son ra ngoài.

2. Giá thành son 3CE Tattoo Lip Tint 

Son 3CE Tattoo Lip Tint được đánh là sản phẩm có mức giá bình dân. Ở một số địa điểm bán hàng như Shopee thì giá bán chỉ ở mức là 168.000 đồng. Vì vậy đối tượng mua sản phẩm cũng trải dài hơn. Và chỉ cần các bạn muốn sở hữu sản phẩm son 3CE này thì sẽ dễ dàng mua và sử dụng. 

Nhược điểm của son 3CE này là bảng màu khá hạn chế. Chỉ có 5 màu mà thôi. Ngoài ra, lòng son nhỏ nên rất khó lấy và phải nhiều lần khi sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM