Trang chủ Review Mỹ Phẩm Trang Điểm Môi Son Afterglow Matte Lip Love Lipstick

Son Afterglow Matte Lip Love Lipstick

Thương hiệu:

Son Afterglow Matte Lip Love Lipstick

Thương hiệu:

Afterglow Matte Lip Love Lipstick một trong Top 10 son không chì nổi danh ở nhiều nước. Đây là dòng son sở hữu thành phần thiên nhiên vô cùng an toàn được nhiều chuyên gia gợi ý sử dụng. Vì thế chị em nên “bỏ túi” cho mình sản phẩm này khi có nhu cầu sử dụng nhé.

Cụ thể son Afterglow Matte Lip Love Lipstick sở hữu trong mình điểm cộng là dễ dàng bắt sáng tốt. Chất son mềm mượt có thể giúp tone lên màu son long lanh vừa nâng cao độ tươi mới cho đôi môi. Nhờ vậy mà đôi môi trở nên sắc sảo, mịn màng và tràn đầy sức sống hơn.

Tuy nhiên Afterglow Matte Lip Love Lipstick mang đến khá nhiều hạn chế khi sử dụng. Son có bảng màu khá hạn hẹp chỉ vỏn vẹn có 6 màu sắc. Các tone màu tương đối giống nhau nên rất khó lựa chọn. Đặc biệt son cũng có nhiều màu khá nổi bật nên khi dùng bị kén da.

Hơn nữa giá thành của son trên thị trường cũng bán với giá khá cao. Một cây son Afterglow Matte Lip Love Lipstick có giá gần 400.000 đồng. Có lẽ vì thế mà chị em chỉ có thể đặt mua son tại các shop mỹ phẩm lớn hoặc các trang thương mại điện tử uy tín. Hầu như tại các shop nhỏ lẻ son vẫn chưa thực sự phổ biến. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM