Trang chủ Review Mỹ Phẩm Son Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit

Son Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit

Thương hiệu:

Son Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit

Thương hiệu:

Dòng son này được xếp vào một set 5 thỏi son trong hộp giấy màu hồng đáng yêu. Thỏi son được thiết kế với dạng hình trụ tròn bằng nhựa nhám trong suốt. Phần nắp son có màu hồng Nube nhạt ngọt ngào. Riêng chất son khi dung rất chuẩn không bị loang lổ lại bám dính cao. Dù son lì nhưng không gây nặng môi khi dùng. Đặc biệt dòng son Hold Live Lipstick còn sở hữu bảng màu trendy thời thượng

Màu son 501 Brown Red: Đỏ nâu

Màu son đỏ nâu được đánh giá rất cao khi sử dụng. Hầu như trong số các màu sắc của bảng màu thì người dùng cực kỳ thích sắc đỏ nâu này. Bởi lẽ:

  • Hold Live Light Matte Lip Glaze Suit
  • Màu đỏ nâu an toàn có thể tôn màu da lên tông trắng sáng.
  • Màu sắc giúp tăng hiệu ứng cho răng trắng hơn.
  • Son không quá trầm khi sử dụng mà có thể nâng cao sự quyến rũ cho đôi môi.

Màu 502 Orange Red: Đỏ cam

Son màu đỏ cam của thương hiệu chủ yếu thiên về đỏ tươi là chính. Tông cam của son có phần dịu nhẹ hơn một chút. Nếu chị em chồng nhiều lớp son lên nhau vẫn không lộ rõ được màu ánh cam bên ngoài. Tuy nhiên cũng vì thế mà son thiên về sắc lạnh và không làm răng bị xỉn màu.

Màu 503 Tomato Red: Đỏ cam cháy

Son Hold Live màu 503
Son Hold Live màu 503

Đỏ cam cháy khác với màu 502 vì sắc cam và đỏ được cân bằng. Màu son này thuộc tông ấm và khi thoa lên có ánh cam rõ ràng. Do đó khi dùng son mang đến vẻ tươi mới, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Chị em hoàn toàn có thể biến đổi phong cách mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian.

Màu 504 Fancy Ruby: Đỏ hồng

Đỏ hồng là màu sắc chưa bao giờ hết Hot trong thị trường. Son màu này vừa mang vẻ cổ điển lại có nét gì đó sắc sảo và tươi mới. Hơn hết son còn phù hợp hầu hết các tông da khác nhau và nâng cao sắc trắng sáng cho răng.

Màu 505 Thoco Jam: Đỏ nâu ánh tím

Mẫu son này khá giống với màu đỏ hồng. Tuy nhiên sắc son được pha hồng nhiều hơn và tích hợp thêm ánh tím nhè nhẹ. Do đó khi dùng son có thể:

  • Giúp môi được thanh thoát sắc sảo hơn.
  • Phù hợp với nhiều tone da khác nhau từ trắng sáng đến ngăm vàng.
  • Son có thể biến hóa nhiều phong cách vừa có thể đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM