Son Hold Live Orchid Love Matte Lip

Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Màu 80 Dupe Tom Ford Impassioned

Thông thường màu đỏ đất base hồng thường không được lòng các chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với dòng Hold Live Orchid Love Matte Lip lại khác. Mẫu son màu này đã được cải tiến với nhiều ưu điểm hấp dẫn chị em. Trong đó chẳng hạn như:

  • Đỏ đất chiếm phần lớn giúp tone làn da lên một tông mới, trắng sáng hơn.
  • Son có thể nâng cao độ trắng cho răng và giúp môi thêm phần quyến rũ.
  • Son không quá nổi bật nhưng lại rất cuốn hút và có thể giúp chị em theo đuổi nhiều phong cách.
  • Chỉ cần MakeUp sương sương, son cũng có thể biến nàng thành Hot Girl đúng điệu.

Màu 316 Dupe Mac Devoted to Chili

Màu hồng đỏ đất được xem là màu son quốc dân đối với chị em phụ nữ. Màu son nâng cấp với nhiều sắc đỏ hơn pha chút tông trầm dịu nhẹ. Nhờ vậy mà khi thoa son lên môi chúng không hề kén chọn làn da và giúp môi thêm căng mọng, ửng hồng. Vì vậy mẫu son này được xem là màu son sinh ra dành riêng cho phái đẹp.

Màu 500 Dupe Null Set

Son Hold Live màu 500
Son Hold Live màu 500

Tông cam đỏ gạch cũng đang dần chiếm vị thế hiện nay. Tuy nhiên màu son này khá sắc sảo nên chủng chỉ thích hợp với chị em nào có làn da trắng. Nếu làn da chị em hơi ngăm thì nên Make up trước rồi dùng sẽ đẹp hơn.

Màu 646 Dupe Mac Marrakesh

Son Hold Live Lipstick nâu cam ánh đỏ là tông đẹp mắt. Màu cam dịu nhẹ pha chút ánh đỏ tinh tế giúp đôi môi được căng mọng và tròn trịa. Làn da của chị em cũng được nâng cấp lên với độ tươi sáng và trẻ trung cao. Chị em có thể đánh son khi đi học, đi làm hay đi chơi cũng đều được. Chỉ cần điểm nhẹ chút son là có thể biến hóa kiểu Tây cá tính.

Màu 405 Dupe Armani Lip Maestro Sultan

Màu son đỏ cháy là tone màu cuối cùng trong bảng son. Đáp ứng những tiêu chí độc – lạ – thời thượng, son mang đến cho chị em những ấn tượng không thể bàn cãi. Sắc đỏ sẽ tôn lên làn da trắng ngần của chị em và làm chị em nổi bật giữa đường phố khi đi dạo. Vì vậy đừng quen lựa chọn thỏi son màu đỏ cháy cho mình nhé.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận