Trang chủ Review Mỹ Phẩm Trang Điểm Môi Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Thương hiệu:

Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Thương hiệu:

Đây là bộ sưu tập son kem lì phiên bản giới hạn của thương hiệu 3CE. Dòng son sở hữu tông màu hồng nữ tính làm đạo. Trong đó các sản phẩm còn được nhấn nhá đẹp mắt. Điểm nhấn chính là hình ảnh chú cáo Maison Kitsune màu xanh độc đáo. Hiện tại những sản phẩm thuộc dòng son này cực kỳ nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc.

1. Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint sở hữu vẻ ngoài độc – lạ

Son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản. Kích cỡ sản phẩm nhỏ nhắn với phấn đầu cọ vát xéo nổi bật. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm son môi này các bạn sẽ cảm thấy rất thích thú. Đặc biệt, phần lông có được thiết kế các sợi lông mềm mại. Do đó khi đánh lên môi không gây tổn hại cho da môi. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng viền môi mà không cần phải lo lớp son loe ra ngoài.

2. Chất lượng son kem lì 3CE Maison Kitsune Velvet Lip Tint hoàn hảo

Chất lượng của dòng son môi này là một trong những yếu tố giúp tạo nên tên tuổi của sản phẩm. Phần chất son kem lì cực mềm mịn như nhung. Hơn nữa khi sử dụng son có độ bám khá tốt. Các hiện tượng son bị vón cục hay gây cảm giác nặng môi không hề có. Chính vì thế, sử dụng dòng son 3CE này bạn luôn cảm thấy thoải mái. 

Ngoài ra, dòng son môi này sở hữu nhiều thành phần tốt: dầu hoa cúc, dầu hạt hướng dương. Nhờ đó sản phẩm vừa giúp làm đẹp vừa cung cấp độ ẩm cho môi tốt hơn. Như vậy đôi môi của bạn sẽ được chăm sóc ngay cả khi không sử dụng son dưỡng.

Son chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn cho môi
Son chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn cho môi

Dòng son 3CE này tốt như vậy nhưng nó cũng tồn tại những điểm hạn chế. Trong đó hạn chế lớn nhất chính là giá thành sản phẩm được bán khá cao. Mỗi sản phẩm có mức giá khoảng 390.000 đồng/thỏi. Vì vậy với một số bạn thì vẫn khó để có thể sở hữu những sản phẩm son chất lượng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM