Trang chủ Review Mỹ Phẩm Trang Điểm Môi Son MAC Pro Longwear Lipcreme

Son MAC Pro Longwear Lipcreme

Thương hiệu:

Son MAC Pro Longwear Lipcreme

Thương hiệu:

Pro Longwear Lipcreme là dòng son bổ sung nhiều dưỡng và các tinh chất từ quả lựu. Mặc dù là son MAC lì những vì chất dưỡng có bên trong son vẫn tạo được độ bóng nhất định. Nhờ vậy mà đôi môi khi đánh son trở nên mọng nước hơn. Chất son mượt, không bết dính nên lúc đánh son rất dễ, hầu như son không bị vón cục khi đánh.

Riêng thiết kế bề ngoài của son vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống. Tuy nhiên bảng màu son có nhiều biến tấu hơn. Son có 12 màu tổng cả với các màu tone quen thuộc và mới lạ. Cụ thể được chia thành 2 phân khúc như sau:

1. Son đậm màu, phá cách

Phân khúc son này bao gồm các màu như tím đậm (Faithfully Yours), tím hoa cà (Goes and Goes). Hoặc là hồng Nude (Overtime), Extended Play, Made to Last, Love Forever!, Goes and Goes, Till Tomorrow,…

Những màu son này khá đậm màu và thường rất khó đánh. Màu sắc của son rất nổi bật, kén chọn làn da. Son khi đánh lên tạo nét đẹp huyền bí, ma mị và hơi già dặn, chín chắn một chút. Vì vậy hầu như chúng chỉ phù hợp với những chị em nào thích sự năng động, mạnh mẽ. Đồng thời được thường xuyên sử dụng cho các bữa tiệc tùng, đi Bar. 

2. Son trend xu hướng dễ đánh

Đây là những màu son khá nhẹ nhàng, tươi mới và luôn được đông đảo chị em lựa chọn. Màu son phù hợp với nhiều màu da, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Chị em hoàn toàn có thể dùng để đi chơi, đi làm, đi dự tiệc đều được. Đặc biệt đây cũng là màu son giúp chị em trở nên tươi trẻ và hồi xuân hoàn hảo. Trong đó bao gồm các màu như đỏ gạch, đỏ hồng đất  hay đỏ tươi (Prolong), Unlimited, Good to Go. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM