Son MAC Sheen Supreme

Thương hiệu:

Son MAC Sheen Supreme

Thương hiệu:

Son MAC Sheen Supreme được thiết kế dựa trên công thức đột phá và công nghệ tiên tiến. Sản phẩm mang vẻ ngoài kiêu kỳ cuốn hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy nhiên thiết kế bên ngoài của son có phần vuông vức nên khó khăn trong việc đóng mở.

1. Chất lượng khi sử dụng son

MAC Sheen Supreme là những thỏi son được tạo nên từ chiết xuất quả lựu. Nhờ vào thành phần thiên nhiên sản phẩm khi sử dụng rất an toàn cho da. Hầu như không có dấu kích ứng hay mẩn ngứa cho da môi. Hơn hết thành phần dưỡng của son nhiều nên có thể giúp môi mềm mượt, căng bóng.

Màu son đẹp mắt nâng tầm sắc sảo cho đôi môi
Màu son đẹp mắt nâng tầm sắc sảo cho đôi môi

Mặt khác các sản phẩm của dòng MAC Sheen Supreme lại có độ lì tương đối. Chất son bám màu chỉ trong vòng ít tiếng đồng hồ. Do đó mỗi khi ăn uống hay đi bơi lội chị em cần cẩn thận hơn vì son dễ bị trôi màu. 

2. Màu son MAC Sheen Supreme

Nhìn chung son MAC Sheen Supreme bao gồm 19 màu tổng thể. Tuy nhiên các tone màu của son lại không quá nổi bật như anh em của mình. Màu son cũng có phần khá giống nhau nên chị em hãy quan sát kỹ trước khi chọn son.

Cụ thể 19 màu son ấy bao gồm Supremely Confident, Look at Her, Can’t Get Enough, New Temptation, Bare Again, Insanely It,. Tiếp đến là màu Good to Be Bad.Bare Again, Gotta Dash! Full Speed, Quite the Thing!. Và cuối cùng là Insanely It, Behave Yourself, Full Speed, Impressive, Ultra Darling, Ultra Darling. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM