Quy trình Review

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các phóng viên và biên tập viên, chuyên gia trang điểm, skincare giàu kinh nghiệm, những người luôn lùng sục khắp nơi trong lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm, làm đẹp để tìm ra sản phẩm tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn.

Bên cạnh là chuyên gia trong các lĩnh vực, chúng tôi đã có nhiều năm làm việc cho các tạp chí: Đẹp, HelloBacsi, Elle, Eva, Webtretho…

Chúng tôi cũng là những người tiêu dùng có niềm đam mê mỹ phẩm và làm đẹp giúp phụ nữ tôn vinh vẻ đẹp hiện đại.

Tại Làm Điệu, chúng tôi có một nhiệm vụ duy nhất

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

Chúng tôi làm gì

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và đề xuất nhiều loại sản phẩm và cuối cùng tạo danh sách đề xuất được tuyển chọn từ những biên tập viên có chuyên môn về chủ đề trong mọi danh mục sản phẩm mà chúng tôi đề cập.

Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng trên một số sản phẩm (không phải tất cả), nếu bạn quyết định nhấp qua trang web của nhà bán lẻ và mua hàng.

Sau khi xuất bản một bài review, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để cập nhật các đề xuất mới, chính xác và hữu ích nhất cho bạn.

Một điều lưu ý rằng tất cả các sản phẩm mà chúng tôi review và giới thiệu, đôi khi có thể bị thu hồi hoặc sửa đổi khuyến nghị sử dụng. Do đó, bạn hãy theo dõi thông báo chính thức nào có thể liên quan đến sản phẩm bạn mua.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi

Các đề xuất sản phẩm trên Làm Điệu hoàn toàn là do chúng tôi biên tập. Đôi khi, các thương hiệu mỹ phẩm và agency sẽ gửi sản phẩm cho chúng tôi để biên tập viên xem xét, nhưng suy nghĩ, ý kiến, và nhận định cuối cùng là của chúng tôi.

Vì lợi ích người tiêu dùng, chúng tôi sẽ không thiên vị bất kỳ thương hiệu nào và cố gắng cung cấp các đánh giá khách quan nhất cho độc giả của Làm Điệu. 

Chúng tôi tự mình thử nghiệm sản phẩm hoặc khai thác thông tin từ các chuyên gia (như các nhà trang điểm, nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia chăm sóc da…) để giúp bạn mua hàng thông minh hơn, và để tránh sự hối hận không đáng có.

Cách chúng tôi test sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm đều có các tiêu chí riêng để đánh giá, nhưng đây là danh sách kiểm tra cơ bản mà chúng tôi sử dụng để xác định xem một sản phẩm có xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. 

  • Sản phẩm phù hợp nhất với ai và sử dụng như thế nào?
  • Sản phẩm có thể đáp ứng tất cả (hoặc bất kỳ) tuyên bố nào của nhà sản xuất không?
  • Sản phẩm có chứa một tính năng/ thành phần hiệu quả đã được chứng minh để làm cho cuộc sống bạn tốt hơn không?
  • Sản phẩm có chứa bất kỳ thành phần/chất liệu nào được nghiên cứu cho thấy có thể gây gây hại khi sử dụng không?
  • Sản phẩm khác với các loại sản phẩm tương tự như thế nào — nó có xứng với giá của nó không?
  • Bao bì của nó ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả sản phẩm không?

Bạn có thể tìm thấy phản hồi trung thực của người thử nghiệm của chúng tôi cả tích cực và tiêu cực và đã được kiểm tra bởi Làm Điệu để giúp bạn đưa ra quyết định mua sáng suốt nhất.

Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin tổng thể, ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm cũng như trải nghiệm và ý kiến trực tiếp từ những người đánh giá của chúng tôi.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp cho bạn những phản hồi khách quan nhất có thể.