Giới thiệu

Chúng tôi bắt đầu xây dựng Làm Điệu từ 2019, cũng giống như các bạn, chúng tôi yêu cái đẹp hiện đại cho phụ nữ, từ xu hướng trang điểm, đến thảo luận về các thành phần trong mỹ phẩm hay các sản phẩm làm đẹp tự nhiên…

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi đã làm việc cho các nhà xuất bản, tạp chí và công ty làm đẹp, mỹ phẩm hàng đầu, bao gồm HelloBacsi, Elle, BeautySkin, Webtretho…, đồng thời cam kết tạo ra một không gian hòa nhập, tôn vinh vẻ đẹp cá nhân.

Bất kể nền tảng, màu da, kiểu tóc hay ngân sách, bạn có thể đến Làm Điệu và cảm thấy chính bạn trong câu chuyện của chúng tôi.

Làm đẹp là không có công thức chung cho tất cả mọi người, nó mang tính cá nhân hóa rất cao, và chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trung thực, phù hợp với màu da, sở thích, tình trạng riêng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên về sức khỏe và làm đẹp được chuyên gia hỗ trợ ở đâyở đây

Vì vậy, hãy dạo một vòng website, bạn sẽ khám phá được nhiều điều bổ ích cho việc chăm sóc sắc đẹp của mình.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi biết rằng làm đẹp không chỉ bao gồm những thứ như quy trình chăm sóc da chuẩn Hàn, đắp mặt nạ hay review về kem chống nắng cho da nhạy cảm, nó còn nhiều hơn thế nữa. Vẻ đẹp là bản sắc.

Tóc, đặc điểm khuôn mặt, cơ thể: Chúng có thể phản ánh văn hóa, tình dục, chủng tộc, thậm chí là chính trị.

Tại Làm Điệu, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: Tôn vinh tính cá nhân và mang đến sự tự tin và niềm vui thông qua vẻ đẹp.

Chúng tôi luôn cố gắng minh bạch, đưa thông tin chính xác trong mọi bài viết, từ cách chọn sản phẩm để review cho đến cảm nhận về 1 vài dòng sản phẩm đang nổi gần đây.

Bạn có thể xem thêm quy trình review tại đây

Chính sách và Tiêu chuẩn Biên tập

Nhiệm vụ của Làm Điệu là giúp bạn tìm ra những giải pháp và sản phẩm làm đẹp tốt nhất để cải thiện sức khỏe và làn da của bạn. Các đánh giá kỹ lưỡng và sâu sắc của Làm Điệu sẽ loại bỏ đi sự phóng đại của nhà sản xuất và cung cấp các khuyến nghị đáng tin cậy cho mọi lứa tuổi, mọi loại da và màu da. 

Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ không bao giờ phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn mua hàng. Vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi sẽ không thiên vị với bất kỳ thương hiệu nào và cố gắng cung cấp các đánh giá chính xác cho độc giả của Làm Điệu.

Mong muốn của chúng tôi không gì khác ngoài việc giúp bạn có sự lựa chọn mua hàng chính xác.

Xác thực thông tin

Ban Biên Tập xác nhận tất cả thông tin và dữ liệu được thu thập cho tất cả các bài viết, bao gồm cả xu hướng mới. Chúng tôi tham khảo các nguồn có liên quan, đa dạng, đủ điều kiện để đảm bảo chúng tôi đang cung cấp bối cảnh và thông tin cơ bản phù hợp cho người đọc.

Mỗi tin bài đều được nhân viên biên tập xem xét kỹ lưỡng và ban biên tập kiểm tra tính xác thực. Các bài viết đều được đánh giá nghiêm ngặt về độ chính xác, phù hợp và kịp thời.

Điều chỉnh

Ban Biên Tập của chúng tôi cam kết thông báo cho độc giả biết bất cứ khi nào có sai sót xảy ra trên một tin bài tại thời điểm xuất bản.

Các lỗi sẽ được ban biên tập xác minh. Sau khi chỉnh sửa đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ hiển thị rõ ràng sự thay đổi trong phần nội dung và lý do.

Khi một bài viết đúng thực tế, nhưng ngôn ngữ không rõ ràng hoặc chưa chi tiết, bài viết có thể được cập nhật mà không cần ghi chú của ban biên tập.

Nguồn tham khảo

Biên tập viên của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tìm nguồn bài viết. Chúng tôi dựa trên các nguồn chính thống và có uy tín, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn chuyên gia, các bài báo học thuật và các tạp chí được bình chọn.

Tất cả các điểm dữ liệu, dữ kiện và tuyên bố đều được đối chiếu bởi ít nhất một nguồn uy tín.

Chúng tôi đặc biệt không sử dụng nguồn cung cấp ẩn danh hoặc không có tên tuổi, vì điều này có thể làm giảm tính minh bạch và lòng tin của người đọc. Trong một số trường hợp hiếm hoi khi sử dụng nguồn ẩn danh, chúng tôi sẽ giải thích cho độc giả lý do ẩn danh và cung cấp ngữ cảnh cần thiết.

Liên hệ

Bạn có điều gì muốn cho chúng tôi biết không? Cho dù bạn có nhận xét hay ý tưởng muốn chia sẻ, chúng tôi mong muốn nhận được thông tin từ bạn

  1. Email: pr@action.vn
  2. Facebook: https://fb.com/LamDieuCom/