Bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn sành điệu

Nail bánh bèo, nail dễ thương chắc hẳn đã quá quen thuộc rồi đúng không nào. Hôm nay, mình sẽ đem đến cho nàng một phong cách nail mới lạ hơn.

Với bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn dưới đây chắc hẳn sẽ khiến không ít nàng điêu đứng vì độ độc lạ đâu.

1. Tông màu nude

Nail hình rắn

Sơn móng tay của bạn với màu nude đơn giản và sau đó dán một chiếc sticker họa tiết hình rắn bắt mắt cho các ngón. Một ý tưởng móng tay tuyệt vời và sành điệu, mang một chút bí ẩn.

Nail hình rắn 2

Sơn móng tay màu nude hoặc màu be và dán hình dán có hình rắn. Thêm điểm nhấn chấm đỏ, xanh ở phần góc móng và hoa văn kim cương lấp lánh.

Nail hình rắn 5

Sơn móng tay với màu nude và dán thêm hình họa tiết rắn cực ngầu dọc theo một bên móng. Các ngón còn lại sơn trơn. Đó là ý tưởng móng tay tối giản nhất.

Nail hình rắn 13

Sơn móng của bạn với màu nude hoặc màu be mờ. Thêm một bí ẩn được tìm thấy với mô hình con rắn nhỏ. Mặt khác, gắn một phụ kiện nhỏ ở phần chân móng. Trông nó khá đơn giản nhưng không kém phần bí ẩn.

Nail hình rắn 22

Sơn móng của bạn với màu nude. Thiết kế thêm họa tiết hình ngọn lửa và họa tiết rắn lấp lánh, bí ẩn.

2. Tông màu đen

Nail hình rắn 10

Thử sơn móng tay với màu đen mờ một bên, mặt còn lại là màu trắng. Thêm họa tiết hình rắn ở nền móng trắng. Chị em sẽ trở nên thật ngầu.

Nail hình rắn 11

Sử dụng kiểu móng úp, với sự kết hợp màu đen và màu nude, kèm theo đó là hình rắn đỏ trên nền móng sáng. Lại thêm một lựa chọn khác cho các bạn.

Nail hình rắn 17

Hoặc bạn có thể thử full bộ nail của mình với màu đen huyền bí, dán thêm hình rắn màu trắng tăng thêm sự nỗi bật cho đôi tay của bạn.

Nail hình rắn 33

Sơn móng tay màu đen, thiết kế hình vẽ rắn với màu vàng kim loại. Lại thêm một ý tưởng nghệ thuật móng tay đơn giản khác mà bạn có thể thử.

Nail hình rắn 18

Sơn móng tay màu đen mờ, phủ thêm một lớp bột kim tuyến đen trên một số ngón tay. Với hình rắn được dán lên ngón tay có nền trắng. Mọi ánh nhìn xung quanh sẽ tập trung vào bạn.

3. Các tông màu khác

Nail hình rắn 6

Sơn móng tay bằng màu xanh lá cây đậm. Thay thế bằng kết cấu mờ. Sau đó, dán hình con rắn Medusa. Trông bí ẩn, hấp dẫn khó tìm và phù hợp phong cách sành điệu khác.

Nail hình rắn 15

Sơn móng tay với màu tím kim loại trên một bàn tay, bên còn lại sơn màu nude. Sau đó vẽ hình con rắn lướt qua các móng tay với màu tím kim loại.

Nail hình rắn 20

Đâu phải bánh bèo nào cũng thích nhẹ nhàng, hãy thử mẫu này nếu bạn là một bánh bèo cá tính. Sơn móng với màu hồng nude và hồng đào, dán hình rắn chạy ngang qua các ngón tay. Khá nghệ thuật cho bộ nail này.

Nail hình rắn 29

Ai thích màu sắc tươi sáng? Bố trí móng tay với màu xanh nhạt, sau đó dán nhãn dán hình rắn thêm ngọt ngào với hình dán hoa. Có thêm một màu móng mềm mại, ngọt ngào và phong cách.

Nail hình rắn 37

Nếu bạn thích nỗi bật, hãy thử sơn móng với màu cam tươi xen kẽ với màu nude, dán thêm hình rắn bí ẩn. Bạn hãy làm điều này khi xuống phố, trông sẽ rất ngầu.

Nail hình rắn 40

Hãy thử ngay mẫu này nếu bạn là cô gái sành điệu, nghệ thuật móng ombre trắng. Sau đó gắn họa tiết hình con rắn trông thật huyền bí. Một ý tưởng tuyệt vời khác.

Với bộ sưu tập nail với họa tiết hình rắn chắc hẳn là phong cách mà những cô nàng chất và sành điệu đang tìm kiếm. Thử ngay nhé những cô nàng cá tính. Và đừng quên là chia sẻ đến hội chị em cùng làm bộ couple cho xinh nhé!

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Bình luận

Bình luận