Cách tạo mí tại nhà không cần nhấn mí rất an toàn

Mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy mà nhiều người rất ưu ái quan tâm đôi mắt của mình. Ai cũng thích mắt bồ câu, mắt có hai mí rõ rệt để luôn tự tin và xinh đẹp. Thế nhưng lại có rất ít người sở hữu nó.

Vậy có cách nào “hô biến” một mí thành 2 mí tự nhiên cho chị em không? Câu trả lời là có nhé. Đây là cách tự nhiên rất an toàn và hoàn toàn không dùng đến phương pháp phẫu thuật.

Cùng mình tìm hiểu ngay 5 cách tạo mí tại nhà không cần nhấn mí an toàn cho chị em xinh lung linh nhé.

Cách tạo mí tại nhà bằng chỉ kích mí 

Cách tạo mí tại nhà bằng chỉ kích mí rất đơn giản và được nhiều chị em ưa chuộng làm cho mí trở nên sắc sảo hơn. Đây được xem là cách nhấn mí hiệu quả, nguyên liệu lại rất thông dụng đó là chỉ rất tiện lợi và dễ thực hiện tại nha.

Cách thực hiện

Bạn dùng một ít kem lót thoa lên cho mắt để chỉ bám chặt vào mí, đồng thời giữ lớp makeup được cố định và lâu trôi hơn.

Đặt chỉ cố định ở vị trí mà bạn muốn nhấn mí trên bầu mắt rồi kéo sao cho căng chỉ dính trên da. Cắt đi phần chỉ thừa sau đó chớp mắt vài lần để chỉ kết dính và cố định trên mắt một cách rõ ràng.

Cách tạo mí tại nhà bằng dán kích mí

Với chất liệu silicon an toàn dùng trong ngành thực phẩm, miếng dán kích mí sẽ không làm hại đến vùng da hay mắt bạn.

Trước khi tiến hành tạo 2 mí mắt bạn cần nên cẩn trọng để đảm bảo độ chính xác là tuyệt đối và không bị xê dịch. Xác định đúng để tránh trường hợp dán miếng dán đó nhiều lần keo sẽ giảm đi và không bám được lâu sau đó.

Bước sau cùng sau khi dán mí xong là bạn nên đánh thêm phấn mắt để cho đôi mắt trở nên đẹp và nổi bật hơn.

Cách thực hiện

Xác định vị trí nơi mà bạn cần dán kích mí. Dùng 1 cái nhíp nhỏ gắp miếng dán mí rồi dán lên nơi mà bạn đã xác định trước đó. 

Sau đó, dùng ngón tay miết vài lần để đảm bảo miếng dán dính chặt vào mắt. Và sau đó bạn trang điểm thêm phấn mắt là có ngay một đôi mắt long lanh.

Cách làm mắt 2 mí tại nhà bằng kính kích mí

Cách làm mắt 2 mí tại nhà bằng kính kích mí sẽ rất ít chị em biết đến vì nó chưa được dùng phổ biến ở Việt Nam. Cách này được áp dụng áp ở các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thoạt nhìn kính kích mí được thiết kế đúng như dạng kính mắt mà mà bạn hay dùng hằng ngày. Và quan trọng là kính này có thể kích mí dễ dàng và hô biến mắt 1 mí thành 2 mí chỉ sau 3 – 4 tiếng.

Cách sử dụng

Nghe thì lạ nhưng cách sử dụng kính nhấn mí này cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần đeo kính lên mắt, chỉnh sửa gọng kích mí chạm đúng vào nơi bạn muốn tạo nếp mí và giữ cố định trong khoảng 30 phút. Và sau đó gỡ kính ra bạn sẽ thấy đôi mắt với 2 mí to tròn lộ rõ.

Và một lưu ý đặc biệt cho bạn đó là khi đeo kính kích mí nếu cảm thấy khó chịu thì bạn không nên đeo nữa. Bạn có thể chọn sang những cách tạo mắt 2 mí khá nhé.

Kết luận

Trên đây là những cách tạo mí tại nhà không cần nhấn mí rất thông dụng được chị em hay dùng. Với những cách này bạn có thể áp dụng lại nhà và rất an toàn mà không cần phải nhấn mí. Những bạn nào mà sợ nhấn mí thì áp dụng thử ngay những cách này để cảm nhận hiệu quả nhé.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Review 11 bút kẻ mắt nước được săn đón hiện nay 2024
Review 11 bút kẻ mắt nước được săn đón hiện nay 2024
Không có điều gì giúp cho thần thái đôi mắt sắc sảo và cuốn hút hơn bằng một đường kẻ mắt nước. Hầu hết các nàng thơ hiện đại đều luôn xuất hiện với những đường kẻ mắt nước được

Bình luận

Bình luận