Chi phí tiêm Botox bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Tiêm Botox là dịch vụ làm đẹp không can thiệp dao kéo giúp khắc phục khuyết điểm liên quan đến lão hóa, chảy xệ và hỗ trợ làm mờ nếp nhăn trên khuôn mặt hiệu quả. Ngày nay, tiêm Botox được ứng dụng phổ biến trong các liệu trình thon gọn mặt, hàm giúp kiến tạo khuôn mặt V-line hiệu quả. Vậy, chi phí tiêm Botox bao nhiêu tiền? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox là gì? Cùng khám phá nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Chất lượng thuốc tiêm, vị trí can thiệp, uy tín thương hiệu và trình độ tay nghề bác sĩ là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm Botox bao nhiêu tiền. Cụ thể gồm:

Chi phí tiêm Botox bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox 1
Tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Chất lượng Botox

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại Botox với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, thương hiệu khác nhau và đương nhiên là chất lượng cũng khác nhau. Các loại Botox chính hãng, xuất xứ từ Châu Âu sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại Botox trôi nổi trên thị trường. Chính vì thế, sử dụng các loại Botox chất lượng, thương hiệu lớn sẽ ảnh hưởng đến mức giá cần chi trả khi thực hiện dịch vụ tiêm Botox.

Liều lượng và vị trí can thiệp

Chi phí tiêm Botox phụ thuộc phần lớn vào liều lượng thuốc cần dùng để tiêm vào vị trí chỉ định. Với những người có khuyết điểm hàm to, nếp nhăn nhiều,.. thì liều lượng Botox cần tiêm sẽ nhiều hơn những người có khuyết điểm ít. Thông thường, tiêm Botox xóa nhăn sẽ có liều lượng dùng ít hơn tiêm Botox thon gọn hàm. Chính vì thế, tiêm Botox thon gọn mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào liều lượng thuốc cần sử dụng.

Chi phí tiêm Botox bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêm Botox 2
Chất lượng thuốc và liều lượng tiêm là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá tiêm Botox

Uy tín thương hiệu

Thật khó để xác định chính xác chi phí tiêm Botox bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, địa chỉ thẩm mỹ càng lớn với độ uy tín cao thì mức giá dịch vụ niêm yết sẽ càng cao. Đây là chi phí cần phải chi trả cho cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ, chính sách bảo hành,.. Chính vì thế, địa chỉ thực hiện càng lớn, càng chất lượng thì mức giá tiêm Botox sẽ có phần cao hơn một chút so với các đơn vị thẩm mỹ khác.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng chi phí tiêm Botox bao nhiêu tiền là trình độ tay nghề bác sĩ. Nhìn chung, trình độ tay nghề bác sĩ càng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm Filler, Botox định hình mặt thì mức giá dịch vụ sẽ càng cao. Đây là chi phí cần thiết để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra sau khi thực hiện tiêm Botox.

Trình độ và tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng chi phí tiêm Botox
Trình độ và tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng chi phí tiêm Botox

Chi phí tiêm Botox bao nhiêu?

Tiêm Botox bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào liều lượng thuốc tiêm cần dùng cho từng vùng. Nhìn chung, chi phí tiêm Botox vùng mặt sẽ có giá dao động từ 2 – 13 triệu đồng/cc. Trong khi đó, các vùng bắp tay, bắp chân sẽ có mức chi phí cao hơn, dao động từ 10 – 20 triệu đồng/cc. Cụ thể, để xác định chi phí tiêm Botox từng vùng bao nhiêu tiền, dưới đây là mức giá các dịch vụ tiêm Botox phổ biến nhất:

Tiêm botox thon gọn mặt bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, chi phí tiêm Botox thon gọn hàm có mức giá dao động từ 4 – 13 triệu đồng/ 1 lần tiêm. Mức giá có chênh lệch khá cao vì còn tùy thuộc chất lượng thuốc tiêm. Botox có xuất xứ từ Hàn sẽ có giá thành rẻ hơn so với dòng Botox có xuất xứ từ Mỹ. Chính vì thế, mức giá tiêm Botox thon gọn mặt mà bạn tham khảo trên thị trường sẽ có khoảng chênh lệch khá cao vì còn tùy thuộc vào thương hiệu thuốc tiêm.

Chi phí tiêm Botox thon gọn hàm có giá từ 1 - 13 triệu đồng lần tiêm
Chi phí tiêm Botox thon gọn hàm có giá từ 1 – 13 triệu đồng lần tiêm

Tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu?

Theo khảo sát thị trường, tiêm Botox thon gọn bắp chân có giá dao động từ 10 – 15 triệu đồng/ lần tiêm. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn tùy thuộc khá nhiều về các yếu tố đã liệt kê như: chất lượng thuốc tiêm, liều lượng, địa chỉ thẩm mỹ,.. Chính vì thế, để xác định chính xác tiêm botox thon gọn bắp chân giá bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn, báo giá cụ thể.

Tiêm Botox thon gọn bắp chân có giá từ 10 - 15 triệu đồng lần tiêm
Tiêm Botox thon gọn bắp chân có giá từ 10 – 15 triệu đồng lần tiêm

Bài viết này là các thông tin liên quan đến chi phí tiêm Botox bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng giá thành. Để trải nghiệm dịch vụ tiêm Botox an toàn, bạn nên ưu tiên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận