16 kiểu tóc đẹp chuẩn style Hàn Quốc cho nàng đón tết

Bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc đẹp chuẩn style Hàn Quốc nào? Phong cách nào sẽ giúp bạn trở nên nổi bật?

Đừng lo! Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn top list kiểu tóc đẹp chuẩn style Hàn Quốc đang được chị em “đổ xô đi mần” đấy nhé. Xem ngay để chọn kiểu tóc rồi “triển” thôi nào.

1. Tóc ngắn Hàn Quốc

Tóc ngắn Hàn Quốc
Tóc ngắn Hàn Quốc

Đây được xem là kiểu tóc “hot hit” làm mưa làm gió trong năm 2024 này. Kiểu tóc này không chỉ mang lại vẻ đẹp trẻ trung, ưa nhìn mà còn giúp chị em che được khuyết điểm gương mặt đấy nhé.

Kiểu tóc này được làm ngắn vừa phải kết hợp với mái thưa giúp che đi khuyết điểm gương mặt. Kiểu này phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài, đến vuông góc cạnh. Và để tô sáng thêm cho làn da bạn có thể chọn cho mình những màu nhuộm phù hợp nhé.

2. Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ đuôi
Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ đuôi

Với những cô nàng cá tính có thể chọn kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ này. Kiểu tóc này cắt ngắn vừa phải, phần đuôi xoăn nhẹ giúp che khuyết điểm gương mặt và làm gương mặt bạn trở nên cân đối hơn.

Kiểu tóc này bạn có thể biến tấu uốn xoăn lọn to, lọn nhỏ hoặc gợn sóng tùy theo sở thích của mình. Để trông trẻ trung hơn bạn có thể lựa chọn thêm màu nhuộm phù hợp với mình.

3. Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ không mái

Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ đuôi không mái
Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ đuôi không mái

Tuy kiểu tóc này xuất hiện từ lâu, nhưng vẫn được khá nhiều chị em ưa chuộng lắm đấy nhé.

Đây là kiểu tóc được uốn nhẹ tạo nên sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn, đồng thời đây cũng là kiểu tóc tạo nên sự cuốn hút và tôn lên nét hài hòa cho khuôn mặt của bạn.

Với kiểu tóc này không chỉ được lòng các ngôi sao Hàn Quốc mà còn là kiểu tóc của những cô nàng cá tính, thời thượng muốn đổi mới bản thân.

4. Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ mái thưa
Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn nhẹ mái thưa

Để gương mặt trở nên trẻ trung hơn bạn có thể chọn kiểu tóc Hàn Quốc xoăn nhẹ mái thưa.

Đây là kiểu tóc cắt ngắn vừa phải được làm xoăn kết hợp với mái thưa khiến gương mặt bạn trở nên hài hòa. Có thể nói, kiểu tóc này vừa cá tính lại mang một chút gì đó dịu dàng.

5. Tóc ngắn Hàn Quốc cụp phồng

Tóc ngắn Hàn Quốc cụp phồng
Kiểu tóc ngắn uốn phồng Hàn Quốc

Kiểu tóc khá là “hack tuổi” đó là tóc ngắn Hàn Quốc cụp phồng. Kiểu tóc này được cắt ngắn vừa phải, phần đuôi tóc được cụp phồng tạo ra độ bồng bềnh co tóc một cách tự nhiên.

Và đừng lo, kiểu tóc này vẫn sẽ che được khuyết điểm trên gương mặt bạn, giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa.

6. Tóc ngắn Hàn Quốc tỉa Layer

Tóc ngắn Hàn Quốc tỉa Layer
Tóc ngắn Hàn Quốc tỉa Layer

Đây là kiểu tóc hội tụ ưu điểm “tươi, trẻ, khỏe, đẹp, sang” những lọn tóc được cắt tỉa layer ôm gọn gương mặt tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút.

Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp mái thưa hoặc không mái đều phù hợp. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ trở nên quyến rũ, trưởng thành một cách đáng kể đấy nhé.

7. Tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc không mái

Tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc không mái
Tóc ngắn uốn cụp Hàn Quốc không mái

Kiểu tóc này sẽ được tạo hình với phần đuôi tóc được uốn nhẹ tự nhiên. Ưu điểm vượt trội của tóc uốn cụp Hàn Quốc là không hề kén mặt trừ tròn to vuông góc cạnh.

Và kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trung niên đến vị thành niên, từ đi học hay đi làm cũng vẫn sẽ trở nên nổi bật.

8. Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn đuôi cụp

Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn đuôi cụp
Tóc ngắn Hàn Quốc xoăn đuôi cụp

Hỡi những cô nàng cá tính, “triển” ngay kiểu tóc này thôi nào. Với kiểu tóc xoăn cụp đuôi theo hướng Hàn Quốc này phù hợp với hầu hết các gương mặt giúp tôn da và làm cho gương mặt trở nên thanh thoái.

Tuy nhiên, khi chọn kiểu tóc này bạn nên kết hợp với những màu nhuộm sáng như nâu hạt dẻ, nâu tây, nâu vàng,… sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật hơn.

9. Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên
Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt chính là kiểu tóc ngang vai thẳng tự nhiên này. Trưng diện kiểu tóc này giúp cho khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và che đi những khuyết điểm một cách dễ dàng.

Ngoài ra với kiểu tóc này dù nhuộm hay không nhuộm vẫn giúp bạn trở nên thu hút, nổi bật.

10. Tóc ngang vai mái ngố

Tóc ngang vai mái ngố
Tóc ngang vai mái ngố

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy kiểu tóc này qua hình ảnh của những bạn học sinh, sinh viên. Đây là kiểu tóc cưc kỳ thích hợp khi kết hợp với các gam màu sáng như: màu rêu, màu đỏ ánh kim… Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt thêm tươi tắn, thu hút ánh nhìn.

11. Tóc ngang vai Hàn Quốc xoăn lọn to

Tóc ngang vai Hàn Quốc xoăn lọn to
Tóc ngang vai Hàn Quốc xoăn lọn to

Đây là kiểu tóc khá thời thượng, thanh lịch, khiến bạn trở nên có vẻ trưởng thành hơn khi trưng diện kiểu tóc này. Và mình thấy kiểu tóc này sẽ phù hợp hơn với những cô nàng 24 tuổi trở lên.

12. Tóc dài không mái gợn sóng Hàn Quốc

Tóc dài không mái gợn sóng Hàn Quốc
Tóc dài không mái gợn sóng Hàn Quốc

Đây là kiểu tóc khá phổ biến với chị em “hot girl” ngày nay. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết nhiều gương mặt, đem lại vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ.

Với kiểu tóc này bạn có thể tỏa sáng hơn với màu nhuộm phù hợp, khiến gương mặt bạn trở nên tỏa sáng.

13. Tóc dài có mái gợn sóng Hàn Quốc

Tóc dài có mái gợn sóng Hàn Quốc
Tóc dài có mái gợn sóng Hàn Quốc

Nếu bạn muốn mình trông trẻ trung, dịu dàng hơn thì có thể trưng diện ngay kiểu tóc này. Sự kết hợp mái thưa trong kiểu tóc này giúp gương mặt bạn “trẻ hẳn” mấy tuổi đấy nhé.

14. Tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc

Tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc
Tóc dài uốn đuôi Hàn Quốc

Kiểu tóc “hot hit” mà mình nghĩ nó phù hợp tất tần tật cho mọi lứa tuổi và mọi gương mặt.

Không những thế, kiểu tóc này luôn phù hợp với mọi trang phục và mọi hoàn cảnh. Và điều mình ấn tượng đó là với những bạn thường xuyên mặc áo dài, trưng diện kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Kiểu tóc này dù không mái hay có mái, dù nhuộm hoặc không nhuộm cũng sẽ khiến bạn luôn nổi bận.

15. Tóc tém Hàn Quốc

Tóc tém Hàn Quốc
Tóc tém Hàn Quốc

Kiểu tóc thời thượng, cá tính và không kém phần nổi bật chính là tóc tém Hàn Quốc. Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, không những thế còn đem lại cảm giác thoải mái, phù hợp với khí hậu Việt Nam nữa đấy nhé.

16. Tóc uốn xù đũa Hàn Quốc

Tóc uốn xù đũa Hàn Quốc
Tóc uốn xù đũa Hàn Quốc

Được mệnh danh là phong cách “thách thức thời gian” kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ đẹp dễ thương, quyến rũ.

Kiểu tóc uốn xù đũa từng rất hót những năm về trước, từ kiểu tóc uốn xù mà phát triển ra rất nhiều kiểu khác nhau như: uốn xù mì tôm, uốn xù bính,… nhưng đặc biệt nhất vẫn là kiểu tóc uốn xù đũa.

Kiểu tóc này bạn có thể dễ dàng biến tấu với tóc có mái hoặc không mái, với tóc ngắn hoặc dài và ngay cả với nhiều màu. Đem lại cho bạn ngoài hình trẻ trung, phong cách.

Với những top list kiểu tóc đẹp chuẩn style Hàn Quốc trên bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc nào chưa? Hãy thay đổi “ngoạn mục” để đón tết với diện mạo thật mới nào. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận