Lazada triển khai siêu thị 0Đ chung tay cùng Zalo Pay vượt qua mùa dịch

Ở đâu có khó khăn, Sài Gòn vẫn đáng yêu giúp đỡ với tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng. Bây giờ đây, đến Sài Gòn “bệnh” thì có cả nước cùng chung tay với Sài Gòn đẩy lùi dịch.

Đây là nguồn năng lượng tích cực giúp Sài Gòn sẽ sớm chấm dứt dịch Covid, Việt Nam ta sẽ chiến thắng trở lại những ngày tháng bình yên.

Để mọi người dân Sài Gòn an tâm dập dịch một cách nhanh nhất, Lazada cũng góp phần nhỏ. Đây là chương trình mà Lazada đang triển khai siêu thị 0Đ kết hợp với Zalo Pay tiếp cận được những khó khăn của từng người trong vùng dịch, nơi giãn cách.

Lazada vì cộng đồng kết nối không khoảng cách

Nhiều người còn đang ở trong vùng dịch, vùng bị phong tỏa không cách nào để có thể đi ra ngoài mua nhu yếu phẩm cần thiết. Đừng quá lo lắng, vì giờ đây đã có Lazada và Zalo Pay lo. 

Bỏ ngay những nhu yếu phẩm cần thiết vào giỏ hàng, đơn hàng hỗ trợ sẽ được vận chuyển tới người dân đang cần thực phẩm thiết yếu tại các vùng giãn cách ngay của chương trình “Lazada 4 Good”.

Mua hàng “Lazada 4 Good” với 3 bước đơn giản ngay:

 • Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn ủng hộ và nhấn nút Mua Ngay
 • Bước 2: Vào phần thêm địa chỉ và nhập thông tin địa chỉ giao hàng. Ví dụ Siêu thị 0Đ – 0909231414 227 Thích Quảng Đức P4 Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Bước 3: Thanh toán đơn hàng bằng ZaloPay hoặc tài khoản banking ngân hàng

Cách thức thực hiện rất đơn giản đúng không nào. Cùng chung tay thôi nào! Của ít lòng nhiều! Tích tiểu thành đại ngay. Bạn không những trao đi vật chất mà còn trao tinh thần tiếp thêm sức mạnh chống dịch cho đất nước.

Chương trình siêu thị 0Đ kết hợp với Zalo Pay

Lazada cùng các đối tác bán hàng và Zalo Pay gửi tới bạn chương trình “Lazada 4 Good” cùng chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh đang gặp khó khăn.

Chương trình vì cộng đồng nên hàng hóa trao đến bạn sẽ có giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Lazada còn miễn phí chi phí vận hành và miễn phí cả vận chuyển. 

Theo hình thức là khách hàng có thể tùy tâm chọn mức ủng hộ theo từng gói sản phẩm riêng. Đặc biệt khách hàng sẽ nhận ngay Zalo Pay voucher trực tiếp trên đơn hàng đối với mức thanh toán từ 199k và 399k.

Hàng hóa cũng sẽ được Lazada chuyển tới Siêu Thị 0Đ giữ nguyên giá trị và số lượng. Ngoài ra, hoàn toàn không bị giảm trừ theo ưu đãi của Zalo Pay.

Chi tiết chương trình “Lazada 4 Good”

Có rất nhiều ưu đãi bất ngờ từ chương trình này, không lợi dụng cơ hội tăng giá mùa dịch mà một số mặt hàng còn được giảm giá lên đến 50%.

Một số gói hàng thực phẩm cần thiết đang được giảm giá

 • Combo 5 túi Gạo ngon đặc sản ST GUfoods (mỗi túi 1kg) (dẻo – ngọt – thơm) được giảm 49% từ 275k giảm còn 140k. Xem tại đây
 • Combo 5 nước mắm Maggi® hảo hạng chai thủy tinh 490ml được giảm 34% từ 450k giảm còn 295k. Xem tại đây
 • Thùng 48 hộp sữa Nestlé Gấu có đường 12(4x180ml) được giảm 47% từ 500k giảm còn 265k. Xem tại đây
 • Combo 10 hộp cà phê hòa tan Nescafé 3in1 cà phê sữa đá (hộp 10 gói x 24g) được giảm 39% từ 550k giảm còn 335k. Xem tại đây
 • Combo 5 bịch hạt nêm Maggi® xương hầm 3 ngọt heo gói 900g được giảm 45% từ 500k giảm còn 273k. Xem tại đây

Một số gói hàng chăm sóc cá nhân rất cần thiết mùa dịch

 • Combo 10 Tấm Chắn / Kính Chắn Ngăn Giọt Bắn Face Shield Ngăn Ngừa Văng Bắn Phòng Chống Dịch Hiệu Quả Tối Ưu Tiêu Chuẩn CE FDA – Hàng Chính Hãng được giảm 34% từ 300k giảm còn 199k. Xem tại đây
 • Combo 10 bộ Quần Áo Bảo Hộ Chống Dịch Ngời Lớn và Trẻ Em Quần Áo Y Tế vải không dệt ĐI MÁY BAY TÀU XE tiêu chuẩn xuất khẩu CE FDA – Hàng Chính Hãng SAFEMALL được giảm 39% từ 650k giảm còn 399k. Xem tại đây
 • Combo 3 Hộp khẩu trang y tế cao cấp – ASTM Level 3 (50 chiếc) được giảm 62% từ 315k giảm còn 119k. Xem tại đây
 • Combo 20 Khẩu trang vải kháng khuẩn DETERMINANT – DET30™ màu White được giảm 50% từ 499k giảm còn 250k. Xem tại đây
 • Combo 3 Bình xịt phòng tinh dầu Sả Chanh đuổi muỗi và côn trùng an toàn 50ml JULYHOUSE được giảm 29% từ 139k giảm còn 99k. Xem tại đây

Trên đây là một số mặt hàng thiết yếu rất cần thiết cho mùa dịch này. Bạn hãy mua ngay để nhận được nhiều hỗ trợ từ Lazada và Zalo Pay nhé.

Kết luận

Chống dịch cũng như chống giặc vì thế cả nước đang mong chờ một ít công sức nhỏ của bạn để tiếp thêm tinh thần chiến thắng dịch nhanh.

Với mong muốn đóng góp một phần thì đây là cơ hội để bạn góp sức thông qua chương trình của Lazada và Zalo Pay. Và bạn đừng quên chia sẻ với mọi người xung quanh để chương trình này được thực hiện rộng hơn nữa.

Ý chí vượt qua và tinh thần đoàn kết của dân tộc ta thì không bao lâu nữa mọi thứ sẽ trở lại bình thường, ngày không còn dịch covid “hoành hành”.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Bình luận

Bình luận