4 ý tưởng mặc đẹp cùng bạn thân cực cuốn hút

Xu hướng trang phục nhóm mới mẻ này đã làm mưa gió trong giới trẻ thời gian gần đây, từ đó đã cho ra đời nhiều bộ ảnh “chất” cho cả hội bạn, còn giúp gắn kết tình cảm bạn bè hơn.

Với các ý tưởng mặc đẹp cùng bạn thân cực cuốn hút chỉ cần nhìn qua thôi bạn cũng đủ chết mê chết mệt với nó.

1. Thường ngày

trang phục với bạn thân_14

Khi cả hai cùng mê mẫn cùng một phong cách nào đó, tuy khác nhau về màu sắc và họa tiết nhưng trông hai bạn vẫn liên kết nhờ sự kiểu dáng tương đồng.

trang phục với bạn thân_9

Tạo vẻ ngoài nghịch ngợm và phá cách một chút kiểu set đồ thể thao như trên cũng thật là thú vị đúng không nào?

2. Đi học

trang phục với bạn thân_5

Cách phối này cũng dễ dàng cho bạn vô cô nàng bạn thân khi ở trường học thể hiện cá tính cũng như phong cách thời trang của riêng mình, nhưng vẫn tạo độ “hợp rơ”.

trang phục với bạn thân_12

Các bạn có thể thoải mái sáng tạo giữa nhiều chất liệu, họa tiết và kiểu dáng khác nhau, miễn là chúng đồng bộ cùng một tông màu. Chỉ cần nhìn vào là biết ngay hai người là bạn thân của nhau rồi.

3. Đi cà phê

trang phục với bạn thân

Xu hướng trang phục nhóm mới mẻ này đã gây mưa gió trong giới trẻ thời gian gần đây, từ đó đã cho ra đời nhiều bộ ảnh “chất” cho cả hội bạn, còn giúp gắn kết tình cảm bạn bè hơn.

trang phục với bạn thân_16

Áo dài tay mix với chân váy xòe cũng hết sức dễ thương. Các nàng có thể “đổi gió” bằng outfit này để diện hè cùng cô bạn thân đi cà phê hay dạo phố nhé!

4. Đi du lịch

trang phục với bạn thân_13trang phục với bạn thân_13

Dường như đây là cách phối đồ đơn giản và thú vị nhất luôn được mọi cô nàng áp dụng đặc biệt là đối với một nhóm bạn khi đi du lịch, bởi set đồ dễ phối mà phù hợp mọi hoàn cảnh.

trang phục với bạn thân_15

Tuy việc kết hợp về kiểu dáng của bộ trang phục khác nhau là một điều không hề đơn giản, nhưng chỉ cần một chút khéo léo và đồng bộ với màu sắc và phong cách là đã có thể tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt rồi.

Tưởng chừng như việc phối đồ cùng bạn thân sẽ vô cùng khó khăn nhưng chỉ cần bỏ một chút ít thời gian với sự khéo léo là bạn đã có thể biến trở nên độc và chất hơn rất nhiều rồi. Mình tin chắc rằng những gợi ý mặc đẹp cùng bạn thân cực cuốn hút trên giúp các bạn có thêm được ý tưởng cho những bộ trang phục nhóm của mình.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

5 cách phối đồ áo gile phù hợp mọi phong cách
5 cách phối đồ áo gile phù hợp mọi phong cách
Áo gile thanh lịch, nền nã lại có khả năng “cải tổ” công cuộc mặc đẹp của nàng giúp nàng trở nên cuốn hút và hay ho hơn rất nhiều đấy Hãy cùng mình khám phá những cách phối đồ với áo

Bình luận

Bình luận