Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Có an toàn?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc làm đẹp này và thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không.

Những thông tin sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để có thể trả lời thắc mắc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không thì chúng ta cần phải tìm hiểu khái niệm cụ thể nâng mũi cấu trúc là gì.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp được đánh là hiện đại nhất để có thể tân trang lại dáng mũi có nhiều khuyết điểm như: mũi tẹt, mũi vẹo, mũi gồ hay đầu mũi to. Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc là gì
Nâng mũi cấu trúc là gì

Với kỹ thuật hiện đại của phương pháp này, các bác sĩ có chuyên môn cao sẽ cải thiện dáng mũi từ cả bên ngoài và bên trong. Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách 2 bên cánh mũi, rồi dựng sóng mũi bằng sụn trụ mũi và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không sẽ phụ thuộc vào tình trạng ở thời điểm cụ thể của mũi của khách hàng.

Trên thực tế thì việc tháo sụn mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ  khá nguy hiểm, tuy nhiên trong trường hợp mũi có dấu hiệu biến dạng nặng thì có thể tháo sụn. Việc tháo sụn mũi là quy trình nguy hiểm vì thế cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp và uy tín.

Trường hợp nào khiến phải tháo mũi đã nâng

Không chỉ quan tâm đến việc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không thì nhiều người cũng vô cùng quan tâm đến trường hợp cụ thể nào phải tháo mũi đã nâng.

Trường hợp nào khiến phải tháo mũi đã nâng
Trường hợp nào khiến phải tháo mũi đã nâng

1. Phẫu thuật thất bại, hình dáng mũi không như ý

Sau một thời gian nhất định, các khách hàng cảm thấy không ưng ý với dáng mũi đã được phẫu thuật hay muốn thay đổi để có thể chạy theo xu hướng làm đẹp tại thời điểm đó. Trong trường hợp này nếu khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe thì có thể thực hiện quy trình tháo mũi đã nâng.

2. Xuất hiện các biến chứng sau nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sẽ được tháo ra nếu người thực hiện quá trình nâng mũi không có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao dẫn đến sóng mũi bị biến chứng vì thế cần phải tháo ra thật sớm để tránh các rủi ro sau này.

3. Mũi bị biến dạng không như lúc ban đầu

Sau thời gian nâng mũi khoảng hơn 7 năm thì sóng mũi không còn đẹp như vừa mới phẫu thuật vì thế có thể tháo ra để nâng mũi lại để có dáng mũi đẹp hơn.

Mũi đã tháo có nâng lại được không

Ngoài việc quan tâm đến việc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, nhiều khách hàng còn quan tâm đặc biệt đến vấn đề mũi đã tháo có nâng lại được không. 

Mũi đã tháo có nâng lại được không
Mũi đã tháo có nâng lại được không

Nếu quá trình nâng mũi của bạn gặp phải vấn đề thì hoàn toàn có thể tháo ra và sửa lại. Tuy nhiên nếu sau khi nâng mũi gặp phải bất kỳ dấu hiệu không tốt thì cần liên hệ ngay với bác sĩ chuyên môn để thăm khám và có biện pháp phù hợp, để mũi không bị hoại tử.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn vì chi phí sửa mũi hỏng còn đắt hơn nhiều lần so với chi phí nâng mũi mới.

Cách chăm sóc khi tháo mũi cấu trúc

Nếu được giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không và đủ điều kiện để tháo ra và nâng lại thì bạn cần phải thực hiện đúng chế độ dinh dưỡng cũng như có nếp sinh hoạt tốt để không gặp các rủi ro về sau này.

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Có an toàn? 1
Cách chăm sóc khi tháo mũi cấu trúc
  • Không nên dùng các thực phẩm có tính kích thích cao như: nước ngọt có gas, cafe, bia rượu, thuốc lá, hành, tỏi, ớt,…
  • Không sử dụng các loại dưa muối hay đồ ăn khó tiêu làm thực phẩm hàng ngày.
  • Kiêng dùng các loại thực phẩm không tốt cho vết thương sau phẫu thuật như: Thịt bò, hải sản, rau muống, đậu phộng cũng như các loại thức ăn có mùi tanh.
  • Không dùng các loại thức ăn quá cứng vì trong quá trình nhai sẽ ảnh hưởng nhiều đến mũi.
  • Không sờ lên mũi quá nhiều và tránh các va chạm hay hoạt động mạnh.
  • Không mang kính hay các loại khẩu trang quá chặt. 
  • Nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và thăm khám theo lời dặn của bác sĩ.

Với các thông tin trên đây, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy là yếu tố quan trọng mà bạn cần tìm kiếm khi nghĩ đến việc nâng mũi. 

Việc tháo sụn mũi không phải là quy trình quá phức tạp nhưng cũng cần có sự thực hiện của các bác sĩ với tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại để hiệu quả tốt nhất. Và Top Nose luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong suốt thời gian qua với các ưu điểm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những kiến thức cơ bản dành cho những bạn đang có nhu cầu nâng mũi cấu trúc.

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhé. Và những chia sẻ của mình trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ cho bạn bè cũng biết nhé!

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Cách làm mắt to hơn tại nhà không cần phẫu thuật
Cách làm mắt to hơn tại nhà không cần phẫu thuật
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp khuôn mặt trông cuốn hút và có sức sống hơn, đây cũng là cách tuyệt vời để thu hút đối phương Tuy nhiên, không phải ai sinh

Bình luận

Bình luận