15 kiểu tóc dành cho các cô nàng sinh viên

Là con gái, ngoài việc lựa chọn giày dép, quần áo đến trường thì mái tóc vẫn là điều quan tâm hàng đầu của những cô nàng sinh viên.

Tuy nhiên, kiểu tóc nào phù hợp với các bạn sinh viên? Xem ngay bài viết kiểu tóc dành cho các cô nàng sinh viên để “tỏa sáng” khi đến trường nhé!

1. Tóc dài uốn đuôi mái thưa

Tóc dài uốn đuôi mái thưa
Tóc dài uốn đuôi mái thưa

Tóc uốn đuôi gợn sóng được lòng của khá nhiều chị em, và với những bạn sinh viên cũng thế. Tuy nhiên, để tăng thêm phần trẻ trung, bạn có thể kết hợp với mái thưa hoặc và những màu nhuộm tươi sáng như: nâu, nâu cà phê,… cũng rất thu hút.

2. Tóc ngang vai thẳng tự nhiên mái thưa

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên mái thưa
Tóc ngang vai thẳng tự nhiên mái thưa

Không cầu kì, không tốn nhiều thời gian với kiểu tóc này. Tuy kiểu này khá đơn giản nhưng đang dần chiếm được tình cảm của nhiều chị em.

Tóc ngang vai có độ dài vừa phải được duỗi thẳng tự nhiên. Có thể thêm phần đáng yêu khi kết hợp với mái thưa. Điều đặc biệt là kiểu tóc này dù nhuộm hay vẫn giúp bạn trở nên dịu dàng hơn hẳn.

3. Tóc uốn sợi mì nhẹ

Tóc uốn sợi mì nhẹ
Tóc uốn sợi mì nhẹ

Tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ mái thưa cũng là kiểu tóc gợi ý cho những cô nàng sinh viên đang phân vân không biết chọn kiểu nào.

Kiểu tóc này có độ dài vừa phải, phần tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên độ bồng bềnh cho tóc, kết hợp cùng với mái thưa sẽ giúp bạn trở nên thu hút, đáng yêu.

4. Tóc ngang lưng thẳng rẽ ngôi

Tóc ngang lưng thẳng rẽ ngôi
Tóc ngang lưng thẳng rẽ ngôi

Nếu như bạn không thích phong cách mái thưa thì có thể tham khảo kiểu này nhé. Diện kiểu này trông bạn dịu dàng, nữ tính. Theo mình kiểu này khá phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trông độ tuổi sinh viên thì mình không khuyến khích bạn nhuộm thêm màu cho kiểu tóc này vì sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

5. Tóc dài uốn gợn sóng mái thưa

Tóc dài uốn gợn sóng mái thưa
Tóc dài uốn gợn sóng mái thưa

Kiểu tóc dài uốn gợn sóng mái thưa từng có một thời gian “làm mưa làm gió” với những chị em xứ Hàn, tuy vậy, kiểu tóc này cũng chiếm không ít tình cảm của những bạn sinh viên.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như là trang phục. Nhưng với những bạn sinh viên có thể kết hợp với mái thưa để thêm phần trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính.

6. Tóc uốn ngang vai rẽ ngôi

Tóc uốn ngang vai rẽ ngôi
Tóc uốn ngang vai rẽ ngôi

Kiểu này có thể khiến bạn trông già dặn hơn, tuy nhiên với những cô nàng sinh viên năm 3 – 4 có thể thử kiểu này. Một chút cá tính, một chút quyến rũ sẽ được thể hiện qua kiểu tóc này.

Khi trưng diện kiểu tóc này dù nhuộm hay không cùng rất phù hợp nhé.

7. Tóc ngắn chữ C mái thưa

Tóc ngắn chữ C mái thưa
Tóc ngắn chữ C mái thưa

Cá tính hơn với kiểu tóc ngắn chữ C mái thưa này, đơn giản chỉ là mái tóc có độ ngắn vừa phải, phần đuôi tóc được cúp nhẹ trông rất tự nhiên. Bên cạnh đó, mái thưa giúp bạn không quá bị già khi trưng diện kiểu này.

8. Tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ rẽ ngôi

Tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ rẽ ngôi
Tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ rẽ ngôi

Tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ rẽ ngôi cũng nằm trong số những kiểu tóc được lòng khá nhiều chị em. Và theo mình thấy thì kiểu này khá hợp với những bạn sinh viên vì có ưu điểm là mát mẻ, không cần phải quá cầu kì, không phần nhuộm màu vẫn có thể nổi bật, thu hút.

9. Tóc ngắn mái thưa ngố

Tóc ngắn mái thưa ngố
Tóc ngắn mái thưa ngố

Mái thưa được xem là vũ khí “hack tuổi” của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, mái thưa ngố lại càng giúp bạn trông trẻ trung, tinh nghịch hơn. Mình nghĩ kiểu này sẽ rất phù hợp với những cô nàng học sinh, sinh viên lắm đấy nhé.

10. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi mái thưa

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi mái thưa
Tóc ngắn uốn xoăn đuôi mái thưa

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi mái thưa mang lại cảm giác giản dị, nhẹ nhàng. Đây chính là kiểu tóc cho mặt dài “ruột” của những nàng theo đuổi phong cách tự nhiên, nữ tính. đã làm mưa, gió suốt nhiều năm qua, nhưng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

11. Tóc ngắn xù đũa

Tóc ngắn xù đũa
Tóc ngắn xù đũa

Một kiểu tóc tôn lên nét tinh nghịch, đáng yêu của lứa tuổi sinh viên chính là kiểu tóc ngắn sợi mì mái thưa. Với những cô nàng sinh viên muốn thay đổi kiểu tóc thì có thể thử ngay kiểu này xem nhé.

12. Tóc ngang lưng mái thưa xoăn nhẹ

Tóc ngang lưng mái thưa xoăn nhẹ
Tóc ngang lưng mái thưa xoăn nhẹ

Trẻ trung nhưng không quá cầu kì với kiểu tóc ngang lưng mái thưa xoăn nhẹ này. Đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn trẻ sao Hàn chọn vì những ưu điểm phù hợp với mọi lứa tuổi, trang phục nhưng không kém phần nổi bật.

13. Tóc ngang vai mái thưa cúp đuôi nhẹ

Tóc ngang vai mái thưa cúp đuôi nhẹ
Tóc ngang vai mái thưa cúp đuôi nhẹ

Mặc dù đây là kiểu tóc hay được gợi ý cho những bạn cấp 2, cấp 3 nhưng mình nghĩ kiểu này cũng rất hợp với những bạn sinh viên đấy nhé. Đặc biệt là những bạn có dáng người nhỏ nhắn mà trưng diện kiểu này thì dễ bị nhầm lẫn về tuổi lắm đó nha.

14. Tóc ngắn Hàn Quốc thẳng tự nhiên

Tóc ngắn Hàn Quốc thẳng tự nhiên
Tóc ngắn Hàn Quốc thẳng tự nhiên

Đáng yêu không kém với kiểu tóc ngắn Hàn Quốc tự nhiên này. Kiểu này trông bạn năng động, trẻ trung. Ưu điểm của kiểu tóc này là mát mẻ, phù hợp với thời tiết ngày hè. Đặc biệt kiểu tóc này có thể giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt khá tốt đấy nhé.

15. Tóc ngang lưng uốn xoăn lọn to mái lơi rẽ ngôi

Tóc ngang lưng uốn xoăn lọn to mái lơi
Tóc ngang lưng uốn xoăn lọn to mái lơi

Những cô nàng ưa chuộng phong cách có thể ” triển” ngay kiểu nhé đi nhé. Kiểu này không quá cầu kì nhưng lại đậm chất Hàn Quốc đấy nhé. Vào những thời tiết lạnh, trưng diện kiểu tóc này kết hợp cùng với trang phục phong cách Hàn Quốc thì dễ bị nhầm lẫn lắm đấy nhé.

Trên đây mình đã gợi ý đến bạn một số kiểu tóc dành cho các cô nàng sinh viên. Bạn đã chọn cho mình được kiểu nào ưng ý chưa? Và nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng làm đẹp chung nhé.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận