5 kiểu tóc ngắn nữ đẹp phong cách Hàn Quốc

Với phái đẹp mà nói việc thay đổi ngoại hình, trang phục kiểu tóc mới để làm mới mình là điều vô cùng cần thiết. Việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt của bạn sẽ giúp nhan sắc bạn thăng lên mấy bậc.

Những kiểu tóc nữ ngắn đẹp phong cách Hàn Quốc sau đây đã được tận dụng triệt để giúp nâng tầm phong cách cũng như đem lại sự thay đổi mới mẻ cho các nàng.

1. Tóc tự nhiên

tóc ngắn phong cách hàn_1

Đây là kiểu tóc nữ ngắn đẹp và đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài xinh xắn cho nàng.

tóc ngắn phong cách hàn_4

Xu hướng tóc ngắn Hàn không mái trong thời gian gần đây được các bạn gái ưa chuộng. Kiểu tóc đơn giản và có thể tôn lên được những đường nét trên gương mặt của bạn.

2. Tóc cụp đuôi

tóc ngắn phong cách hàn_14

Kiểu tóc mái cụp phần đuôi rất phù hợp những bạn nữ có gương mặt gầy, nhờ có mái tóc này giúp gương mặt bạn trông đầy đặn và ưa nhìn hơn dù bạn xuất hiện ở đâu.

tóc ngắn phong cách hàn_10

Nhiều chị em thay đổi diện mạo chỉ bằng kiểu tóc này và thực sự phù hợp mang đến sự thanh lịch và quyến rũ.

3. Tóc ngắn mái ngố

tóc ngắn phong cách hàn_2

Phải thừa nhận một điều rằng khi để mái ngố giúp bạn che được những khuyết điểm trên gương mặt, mang đến sự xinh đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết.

tóc ngắn phong cách hàn_3

Toác ngắn ngang vai mang đến sự trẻ trung kết hợp để mai ngố nét trẻ lại được tăng lên nhiều lần. Nếu bạn không tin có thể thử chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Tóc ngắn mái thưa

tóc ngắn phong cách hàn_12

Kiểu tóc mái thưa này thật sự chưa bao giờ hết hết hot, kết hợp tóc ngắn năng động tạo vẻ ngoài tươi mới và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

tóc ngắn phong cách hàn_15

Tóc mái thưa giúp bạn che đi phần trán nhiều khuyết điểm. Và mái ngố giúp bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình, tạo vẻ ngoài trẻ trung như tuổi đôi mươi.

5. Tóc xoăn lượn sóng

tóc ngắn phong cách hàn_7

Thời gian gần đây các cô gái lại đổ xô lựa chọn kiểu tóc này, bởi sự cá tính và trẻ trung sang chảnh mà nó mang lại. Chắc chắn với tạo hình cũng như thay đổi diện mạo này bạn sẽ hài lòng vì sự thay đổi mới mẻ này.

tóc ngắn phong cách hàn_8

Kiểu tóc uốn lượn sóng này đặc biệt hợp với khuôn mặt V-line góp phần làm cho khuôn mặt nhẹ nhàng và thanh toát hơn.

Tóc ngắn giúp tôn lên vẻ trẻ trung năng động và giúp các bạn nữ ăn gian tuổi một cách hiệu quả. Các nàng đã sẵn sàng cho “công cuộc” thay đổi diện mạo cho tóc chưa? Với kiểu tóc ngắn nữ đẹp phong cách Hàn Quốc mà mình đã gợi ý cho các bạn, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

9 kiểu tóc buộc sang chảnh cho nàng
9 kiểu tóc buộc sang chảnh cho nàng
Lỡ hôm bận việc quên gội đầu thì tóc buộc chính là cách “cứu cánh” cho bạn. Tuy nhiên, buộc tóc kiểu nào để trông xinh hơn? Vậy thì hãy để mình gợi ý cho bạn 9 kiểu tóc buộc
7 kiểu tóc đơn giản hàn quốc dễ làm
7 kiểu tóc đơn giản hàn quốc dễ làm
Cô gái nào không giỏi làm tóc hoặc không có các thiết bị làm tóc nhưng muốn tóc sành điệu hãy theo dõi các ý tưởng làm tóc hàn quốc đơn giản sau đây nhé.

Bình luận

Bình luận