Innisfree – Thương hiệu mỹ phẩm “Xanh” chinh phục trái tim phái đẹp

Thế giới K-beauty rộng lớn, cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khách hàng thì ngày càng khó tính. Vậy nhưng khi nhắc đến k-beauty, cái tên innisfree thường sẽ chễm chệ ở vị trí đầu trong list danh sách các thương hiệu mà giới trẻ quan tâm.

Bạn có phải là một trong số đó? Có bao giờ bạn tò mò tại sao thương hiệu được cho là “sinh sau đẻ muộn” này lại được nhiều người ưa chuộng thế? Nếu cò thì cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Innisfree

Đôi nét về thương hiệu Innisfree
Đôi nét về thương hiệu Innisfree

Nếu nàng thơ là nguồn cảm hứng tuyệt vời của bao thi sĩ thì thiên nhiên là nguồn cảm hứng vô tận cho các sản phẩm làm đẹp. Và Innisfree chính là ví dụ điển hình cho tiếng gọi của thiên nhiên đó. 

Gắn liền với hình ảnh đảo ngọc Jeju thơ mộng, Innisfree được hưởng những ưu đãi của mẹ thiên nhiên, mang sự trong lành của thiên nhiên trù phú không hề vấy bẩn. 

Ý nghĩa tên và logo của thương hiệu

Ý nghĩa tên thương hiệu

Ý nghĩa tên thương hiệu
Ý nghĩa tên thương hiệu

Cái tên “Innisfree” có nguồn gốc khá thú vị. Mặc dù nguồn khai thác chính là ở Jeju, nhưng tên của thương hiệu lại được lấy cảm hứng từ bài thơ “ The lake Isle of Innisfree” của nhà thơ William. Bài thơ ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên quanh hồ Isle vùng Innisfree tại Mỹ. 

Câu khẩu hiệu

Natural Benefits from JEJU island – Innisfree thể hiện thiên nhiên tươi đẹp và phong phú của đảo Jeju đồng thời theo đuổi vẻ đẹp lành mạnh.

Innisfree cũng chứa đựng 2 hàm ý sâu xa mà hãng muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua từng sản phẩm:

 • Đây là một thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Bằng cách phát triển các sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, innisfree hỗ trợ chăm sóc toàn diện cho làn da của khách hàng.
 • Các nguyên liệu đều được lấy từ đảo Jeju – một sản sinh ra 4 nguồn năng lượng khác nhau là không khí và dòng nước trong lành, ánh mặt trời ấm áp, đất đai màu mỡ. 

Ý nghĩa của logo

Ý nghĩa của logo
Ý nghĩa của logo

Trải qua nhiều lần thay đổi logo, nhưng màu sắc của logo chưa bao giờ thay đổi. Đó là màu xanh đậm mà theo Innisfree, họ lấy cảm hứng từ màu xanh đậm của rừng Bija tại đảo Jeju, cũng là lớn nhắn của thương hiệu là muốn mang những sản phẩm với nguyên liệu tự nhiên nhất gửi tới khách hàng.

Để thể hiện sự tự tin không lay chuyển, innisfree đã chọn kiểu chữ đơn giản khắc họa logo.

Lời hứa của INNISFREE với môi trường

Phát triển từ thiên nhiên, innisfree cũng đền đáp lại Mẹ thiên nhiên với lời hứa:

 • Giữ môi trường xanh: góp phần làm giảm xả thải khí Cacbon ra môi trường.
 • Thành phần tự nhiên: 70% chiết xuất tự nhiên trong sản phẩm chăm sóc da.
 • Từ thiện: mang đến ít nhất 1% lợi ích hàng năm cho những nước láng giềng

Những chiến dịch giữ gìn màu xanh của thương hiệu

Những chiến dịch giữ gìn màu xanh của thương hiệu
Những chiến dịch giữ gìn màu xanh của thương hiệu

Được thừa hưởng những tinh túy của trời đất trên hòn đảo Jeju, như món quà tri ân đến thiên nhiên và người dân địa phương, Innisfree thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng và các chiến dịch bảo vệ môi trường.

Chiến dịch Play Green và Share Green là hai chiến dịch lớn giúp innisfree lan tỏa thông điệp cuộc sống xanh và truyền tải câu chuyện phát triển bền vững ra thế giới.

Trong bối cảnh rác thải nhựa gây vô vàn nguy hại cho thiên nhiên, chiến dịch Play Green 2018 gây được tiếng vang lớn. Với tuyên ngôn “Less Plastic, It’s Fantastic” truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Tính đến năm 2015, innisfree đã thu hồi tới 9,723,534 chai lọ đã qua sử dụng, chỉ tính nguyên ở thị trường Hàn Quốc để phục vụ công tác tái chế.

Với mong muốn khuyến khích mọi người sử dụng khăn tay thay vì khăn giấy để giảm sự nóng lên toàn cầu và giúp bảo vệ rừng, chiến dịch khăn tay sinh học Eco Hankie ra đời từ năm 2010 với slogan “Hãy rút khăn tay vì Trái Đất”.

Chiến dịch khăn tay sinh học Eco Hankie
Chiến dịch khăn tay sinh học Eco Hankie

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, innisfree đã đồng hành cùng với Quỹ nhịp tim Việt Nam, đóng góp 10% doanh thu của BST Holiday Limited Edition Collection và 100% doanh thu của bộ thủ công DIY, mang đến 24 ca phẫu thuật tim miễn phí cho các em nhỏ.

Và rất nhiều các hoạt động mà innisfree thực hiện nhằm khuyến khích người dùng sở hữu và sử dụng các vật dụng “xanh” nhằm bảo vệ môi trường.

Có thể thấy, innisfree là một trong những nhãn hàng tiên phong trong phong trào sản xuất các sản phẩm hữu cơ, cùng nhân loại chung tay bảo vệ Trái Đất.

Hành trình thương hiệu mỹ phẩm “xanh” chinh phục trái tim người dùng

Quá trình hình thành và phát triển của Innisfree

Sản phẩm nhà innisfree
Sản phẩm nhà innisfree

Ra đời vào năm 2000: innisfree được giới thiệu lần đầu vào tháng 1 năm 2020, đứng chung hàng ngũ với những cái tên như Laneige, Etude House trong đội ngũ nhà Amore Pacific.

Innisfree chứa đựng những ưu đãi từ thiên nhiên của đảo Jeju, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm organic cho khách hàng vẻ đẹp khỏe khoắn.Bắt đầu chiến dịch Thu gom lọ rỗng (Empty Bottle)

2003: Chiến dịch thu gom chai lọ của sản phẩm innisfree đã sử dụng hết để nhận lại bằng điểm thưởng có thể sử dụng tại cửa hàng

Từ năm 2003 tới tháng 4 năm 2019, đã thu hồi tổng cộng 24,7 triệu chai lọ rỗng

2005: innisfree mở cửa hàng mặt phố đầu tiên của thương hiệu tại Hàn Quốc. Khai trương cửa hàng theo đuổi phong cách tự nhiên “innisfree Herb Station” (Tiền thân của cửa hàng innisfree Myeongdong hiện tại).

2007: Mở cửa hàng thứ 100 tại Hàn Quốc. Khởi đầu từ cửa hàng mặt phố Myeongdong số 1 vào năm 2005, tới năm 2007 đã vượt mốc 100 tại Hàn Quốc

2009: Bắt đầu tài trợ cho con đường Olle tại đảo Jeju: Quỹ tiết kiệm innisfree đã ký hợp đồng tài trợ nhằm hỗ trợ tích cực cho dự án xây dựng đường Olle tại đảo Jeju. Các hoạt động quyên góp và hỗ trợ với mục đích bảo tồn môi trường đảo Jeju

2010: Sinh nhật innisfree lần thứ 10: Đặt slogan thương hiệu [Natural Benefits from JEJU]

 • Ra mắt Booster Essence The Green Tea Seed Serum chứa thành phần trà xanh đảo Jeju
 • Ra mắt dòng sản phẩm Volcanic chứa khoáng chất núi lửa đảo jeju
 • Bắt đầu chiến dịch Khăn tay sinh thái
 • Mở cửa hàng Flagship Myeongdong

2011: Bắt đầu chiến dịch làm sạch Jeju. innisfree đã tổ chức “Chiến dịch làm sạch jeju” tại đảo jeju. Ra mắt dòng sản phẩm Eco Science chứa thành phần tảo biển đảo Jeju

2015: Sinh nhật innisfree lần thứ 15

 • Tiến vào thị trường Thái Lan (tháng 5)
 • Mở cửa hàng Flagship tại Thượng Hải

2016: Tiến vào thị trường Việt Nam (tháng 10). Tổng lợi nhuận đạt được của innisfree trên toàn cầu vượt mức 1000 tỷ won (khoảng 100 tỷ yên)

2017: Tiến vào thị trường Mỹ (tháng 9), tiến vào thị trường Indonesia (tháng 3). Ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc các vấn đề về da Bija Cica chứa thành phần hạt Bija và rau má (tháng 9)

2018: Tiến vào thị trường Nhật Bản (Tháng 3). innisfree là thương hiệu mỹ phẩm mang đến những ưu đãi tự nhiên từ đảo Jeju vẻ đẹp khỏe khoắn, đã mở cửa hàng đầu tiên tại Omotesando Tokyo.

 • Bắt đầu phân phối My foundation là loại Semi Custom Foundation có thể lựa chọn cách kết thúc, độ ẩm mong muốn (tháng 2)
 • Tiến vào thị trường Australia (tháng 6)
 • Tiến vào thị trường Philippin (tháng 11)

Cam kết của Innisfree với khách hàng

Cam kết của Innisfree với khách hàng
Cam kết của Innisfree với khách hàng
 1. innisfree cam kết thành phần thiên nhiên của tất cả sản phẩm innisfree đều đáng tin cậy, luôn đi theo phương hướng phát triển sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên
 2. innisfree cam kết về đạo đức, uy tín thương hiệu. Luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý.
 3. innisfree luôn đầu tư mở rộng việc nghiên cứu trong mảng cuộc sống xanh trong làm đẹp.
 4. innisfree cam kết ra tay chung sức bảo vệ môi trường
 5. innisfree cam kết cho ra mắt nhiều loại sản phẩm tinh chất tự nhiên từ nguồn thiên nhiên ở đảo Jeju để hỗ trợ nhiều hơn cho việc làm đẹp.

Các gương mặt đại diện của Innisfree

Han Chae-young

Han Chae-young
Han Chae-young

Han Chae-young là đại diện thương hiệu đầu tiên của innisfree. 

Song Hye-kyo

Innisfree - Thương hiệu mỹ phẩm "Xanh" chinh phục trái tim phái đẹp 1
Song Hye-kyo

Nữ nghệ sĩ Song Hye-kyo được chọn làm đại diện thương hiệu vào tháng 5 năm 2006

Moon Geun Young

Moon Geun Young
Moon Geun Young

Từ năm 2007 đến năm 2009, Moon Geun Young làm đại diện cho innisfree

Yoona

Yoona
Yoona

Yoona – thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation được chọn làm gương mặt đại diện thứ 6 của innisfree. 

Mình muốn nói thêm về Yoona, có lẽ là thần tượng mình yêu thích nên thiên vị một chút và một phần là quá trình gắn bó của Yoona với innisfree. 

Có lẽ không ngoa khi nói rằng, những năm tuổi thanh xuân của Yoona gắn liền với vai trò làm đại sứ của thương hiệu đình đám xứ Kim Chi. 11 năm hợp tác là chặng đường dài mà ở đó, bạn sẽ thấy Yoona chính là đại sứ tuyệt vời, truyền đạt rõ ràng hình ảnh của thương hiệu đến khách hàng.

Không chỉ mình và rất rất nhiều người biết đến innisfree là vì Yoona. 

Lee Minho

Lee Minho
Lee Minho

Tháng 2/2012, nhiều tín đồ phim Hàn rầm rộ vì hình ảnh Lee Minho kết hợp với innisfree. 

Wanna One

Wanna One
Wanna One

Xuất thân từ chương trình thực tế Produce 101 Season 2, nhóm nhạc Wanna One trở thành một trong những nhóm nhạc nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Không bỏ lỡ cơ hội vàng, năm 2017, innisfree đã chọn Wanna One làm gương mặt đại diện tiếp theo cho hãng.

Shin Ye Eun

Shin Ye Eun
Shin Ye Eun

Năm 2019, nữ diễn viên Shin Ye Eun được chọn làm người mẫu cho innisfree.

Các sản phẩm nổi bật của Innisfree

Các sản phẩm nổi bật của Innisfree
Các sản phẩm nổi bật của Innisfree

Từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, các sản phẩm của innisfree đều có đặc điểm chung là lành tính, dịu nhẹ.

Dòng sản phẩm chăm sóc da

Các sản phẩm nổi bật của Innisfree
Các sản phẩm nổi bật của Innisfree

Tinh chất dưỡng da của innisfree: tinh chất dưỡng trà xanh Gren. Tinh chất ngăn ngừa lão hóa Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serumen Tea Seed Serum Innisfree, Tinh Chất Dưỡng Da Innisfree Ginger Oil Serum, …

Mặt dạ dưỡng da innisfree: Mặt nạ giấy Innisfree Jeju Root Energy Mask,  Mặt nạ Innisfree My Real Squeeze Mask,..

Xịt khoáng innisfree: Nước xịt khoáng Innisfree Green Tea Mineral Mist, Nước xịt Khoáng nha đam Aloe Revital Skin Mist Innisfree, 

Kem dưỡng ẩm innisfree: Kem dưỡng da Innisfree No – Sebum Powder Cream dành cho da dầu, Innisfree trà xanh – Green Tea Fresh Cream dành cho da mụn, Innisfree Tangerine Vita C Gel Cream dùng cho da yếu, Innisfree Orchid Gel Cream dành cho da nhạy cảm

Kem chống nắng: Innisfree Perfect Uv Protection Cream Long Lasting/For Dry Skin, 

Các sản phẩm làm sạch

Sữa rửa mặt innisfree
Sữa rửa mặt innisfree
 • Sữa rửa mặt innisfree: Sữa rửa mặt làm sạch từ trà xanh đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser, Sữa rửa mặt Innisfree Jeju Volcanic Cleansing Foam, Sữa rửa mặt cung cấp độ ẩm từ Olive Innisfree Olive Real Cleansing Foam,…
 • Tẩy tế bào chết:  Innisfree Green Barley Gommage Peeling Mask,
 • Toner: Toner Innisfree Green Tea Balancing Skin EX…

Các sản phẩm trang điểm của innisfree

Các sản phẩm trang điểm của innisfree
Các sản phẩm trang điểm của innisfree

Trang điểm mặt

Trang điểm môi:

Trang điểm mắt:

Các cửa hàng chính hãng của Innisfree tại Việt Nam

Tại Hà Nội

 • innisfree Bà Triệu Hà Nội – 290 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • innisfree Lotte Center Hà Nội – F1-A04, Floor1, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • innisfree Vincom Center Trần Duy Hưng Hà Nội – L108A, Tầng 1, Vincom Center Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP.HCM

 • innisfree Vincom Đồng Khởi HCM – 41-43, L1, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • innisfree Hai Bà Trưng HCM – 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • innisfree Nguyễn Trãi HCM – 40-42 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • innisfree Crescent Mall HCM – GF-C1,2, Tầng trệt, Crescent Mall, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM
 • innisfree Landmark 81 – L1-15, tầng L1, Vincom Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạch, TP HCM
 • innisfree AEON Mall Tân Phú Celadon HCM – G71, Tầng G, AEON Mall Tân Phú Celadon, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
 • innisfree Võ Văn Ngân HCM – 190 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • innisfree AEON Mall Bình Tân HCM – G30, AEON Mall Bình Tân, Số 1 Đường 17A, Khu phố 11, Quận Bình Tân, TP HCM

Tại Nha Trang

 • innisfree Vincom Trần Phú Nha Trang – L1-08, 78-80 Vincom Plaza Trần Phú, TP. Nha Trang

Kết luận

Đến đây, các bạn đã hiểu hơn về thương hiệu xứ Kim Chi rồi đúng không nhỉ? Đối với mình, innisfree không chỉ là thương hiệu mỹ phẩm, mà còn là thương hiệu truyền cảm hứng bởi những hoạt động quan tâm đến cộng đồng và môi trường mà innisfree đã và đang thực hiện.

Hơn 20 năm phát triển, với hơn 1500 cửa hàng trên toàn thế giới, hy vọng innisfree sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa, ra mắt thêm nhiều sản phẩm tự nhiên, thực hiện thêm nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng và môi trường.

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

Review 11 phấn nước nhiều beauty blogger ưa dùng 2024
Review 11 phấn nước nhiều beauty blogger ưa dùng 2024
Sử dụng phấn nước loại nào tốt? Dòng nào có khả năng che khuyết điểm hiệu quả và không gây hại cho da? Nên quan tâm tới các tiêu chí nào khi mua dòng sản phẩm này? Mời bạn cùng

Bình luận

Bình luận