Các ý tưởng kiểu tóc ngọt ngào cho cô nàng “bánh bèo”

Chắc hẳn tất cả mọi người trong chúng ta ai ai cũng đều mơ ước một câu chuyện cổ tích với hình tượng nàng công chúa xinh đẹp. Với những chiếc đầm dài, mái tóc bồng bềnh.

Vậy hãy chọn cho mình ngay kiểu tóc ngọt ngào để tôn lên vẻ ngoài công chúa thanh lịch dưới đây nhé.

1. Tóc xoăn dài

Kiểu tóc đẹp

Dành cho cô nàng tóc dài, hãy thử uốn xoăn nửa phần đầu và kết hợp cùng một chiếc nơ xinh xắn là có thể tôn lên vẻ đẹp công chúa rồi nè.

Kiểu tóc đẹp 4

Hãy thử buộc một nửa tóc và uốn xoăn phần đuôi để trông đầy đặn hơn và buộc thêm một chiếc nơ be bé. Cùng với một chiếc đầm trắng dài, các nàng sẽ trở thành nàng thơ của hoàng tử.

Kiểu tóc đẹp 11

Các nàng có thể thử thắt bím hai bên sang giữa như thế này. Một kiểu tóc khác làm tăng thêm vẻ công chúa, điều này có thể làm cho tóc ngắn hoặc tóc dài.

2. Tóc ngắn xoăn ngang vai

Kiểu tóc đẹp 7

Đối với tóc ngắn, hãy cuộn phần tóc từ hai bên và cố định nó bằng một chiếc nơ. Tô điểm thêm với màu tóc nâu socola sẽ giúp nàng thêm phần xinh đẹp.

Kiểu tóc đẹp 8

Cô nàng tóc ngắn, hãy thử buộc cao phần tóc với chiếc nơ mỏng dài để có được kiểu tóc ngọt ngào phù hợp với vẻ ngoài công chúa sang trọng. Uốn cụp phần đuôi tóc kèm theo đó là gom màu sáng.

Kiểu tóc đẹp 15

Còn với cô nàng tóc ngắn ngang vai, hãy thử uốn các lọn tóc để tạo thêm độ bồng bềnh và đầy đặn cho mái tóc. Sau đó kết hợp với một chiếc kẹp ngọc trai thêm phần ngọt ngào phù hợp với dáng vẻ của một công chúa thanh lịch, nhẹ nhàng, trông rất thời thượng.

3. Tóc tết

Kiểu tóc đẹp 5

Các nàng hãy thử tóc tết và thắt một chiếc nơ ngọt ngào. Kiểu tóc này sẽ nhận lại cái nhìn công chúa nghịch ngợm khác hẳn với kiểu tóc dài hay ngắn ở trên.

Kiểu tóc đẹp 9

Ngoài ra hãy thử thắt bím một bên đuôi lỏng lẻo, kết hợp với một chiếc nơ mỏng hoặc những chiếc kẹp hoa nhỏ xinh. Nó trở nên đẹp và ngọt ngào biết bao.

Kiểu tóc đẹp 14

Hoặc bạn hãy thử kiểu tóc tết một bên lỏng, thêm phần ngọt ngào với chiếc nơ buộc tóc bản to bằng vải. Là một kiểu tóc dễ làm khác phù hợp với cô nàng bánh bèo của chúng ta.

4. Tóc buộc thấp

Kiểu tóc đẹp 2

Thử buộc một nửa tóc và dùng khăn xếp để thắt thành nơ. Thêm một chút phong cách công chúa bằng cách uốn xoăn các lọn phía dưới, cực kì dễ thương đấy.

Kiểu tóc đẹp 17

Hãy thử buộc tóc thấp, để lại một chút tóc phía dưới. Sau đó buộc bằng dây buộc tóc ngọt ngào và sáng màu. Lại thêm kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp công chúa ngọt ngào.

Kiểu tóc đẹp 18

Một cái nhìn đơn giản khác để nâng cao vẻ đẹp công chúa. Hãy thử những lọn tóc xoăn nhỏ hoặc những lọn tóc của nàng tiên cá, và buộc nó bằng dây cột tóc bản to. Không cầu kì nhưng lại vô cùng nổi bật.

Kiểu tóc đẹp 19

Dành cho ai thích tóc thẳng, hãy thử duỗi tóc dài. Sau đó hãy thêm phong cách công chúa ngọt ngào với một cái thắt nơ lớn, màu sắc ngọt ngào, đó là một tiếng nổ lớn.

Đôi khi chỉ cần thêm một vài món đồ ngọt ngào, một dáng vẻ công chúa ngọt ngào. Nó cũng đã làm bạn trở thành tiêu điểm của mọi ánh nhìn, một số ý tưởng kiểu tóc ngọt ngào cho cô nàng “bánh bèo” trên đây sẽ giúp bạn làm được điều đó. Và đừng quên là chia sẻ cho hội chị em cùng biết với nhé!

Cùng chia sẻ những điều bạn biết. Vì một cộng đồng làm đẹp nói không với PR bẩn.

Gợi ý cho bạn

9 kiểu tóc buộc sang chảnh cho nàng
9 kiểu tóc buộc sang chảnh cho nàng
Lỡ hôm bận việc quên gội đầu thì tóc buộc chính là cách “cứu cánh” cho bạn. Tuy nhiên, buộc tóc kiểu nào để trông xinh hơn? Vậy thì hãy để mình gợi ý cho bạn 9 kiểu tóc buộc
4 ý tưởng kiểu tóc với dây ruy băng cực hot
4 ý tưởng kiểu tóc với dây ruy băng cực hot
Ngoài công dụng gói quà, dây ruy băng còn là công cụ giúp cho tóc xinh hơn đấy, nàng tin không? Cùng mình tìm hiểu 4 ý tưởng kiểu tóc đáng yêu với dây ruy băng khiến bao chàng xao

Bình luận

Bình luận