Hiruscar

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1945 tại Zurich, Thụy Sĩ, Hiruscar hiện đã trở thành một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm được nhiều người biết tới.

Nhiều tài liệu ghi lại rằng, Hiruscar là tâm huyết cả đời của Medinova – một nhà khoa học, lãnh đạo có tiếng trong ngành công nghiệp dược phẩm của đất nước này. Ông dành hầu hết thời gian để nghiên cứu các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng một cách an toàn, hiệu quả triệt để.

Sau hơn 75 năm, Hiruscar đã chứng tỏ được sự khác biệt của mình trên thương trường. Chính các sản phẩm an toàn, lành tính kết hợp cùng hiệu quả dài lâu đã giúp thương hiệu này ngày càng được yêu thích, đánh giá cao.

Tận dụng triệt để thời gian để lớn mạnh, Hiruscar đã mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hiện tại thương hiệu này có đủ các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Bao gồm:

  • Hiruscar – dòng chuyên để hỗ trợ trị thâm do sẹo vừa, sẹo lõm, sẹo thâm
  • Hiruscar Post Acne là loại  hỗ trợ trị sẹo mụn, thâm do mụn vượt trội
  • Hiruscar Silicone Pro đây là  là sản phẩm chuyên gia hỗ trợ trị sẹo to. Đồng thời sản phẩm còn có thể điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại. Đặc biệt những khách hàng sở hữu các vết sẹo để lại do chấn thương lớn hoặc do phẫu thuật cũng đánh giá cao dòng này.
  • Hiruscar Kids là sản phẩm dành để hỗ trợ trị sẹo cho đối tượng trẻ em, đảm bảo lành tính, an toàn, tác động dịu nhẹ.

Thương hiệu khác

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM