SK-II

Quốc gia: Nhật Bản

Năm thành lập: 1980

Giới thiệu

Thương hiệu SK-II là một trong những dòng mỹ phẩm cao cấp tại Nhật Bản. Ngoài ra SK-II còn thuộc top 5 các thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay do người tiêu dùng bình chọn. Điểm nổi bật của thương hiệu này bắt nguồn từ sự thành công trong việc nghiên cứu chủng mem (Pitera) từ men tự nhiên tạo ra được “chìa khoá bí mật”. Pitera có công dụng hiệu quả trong việc làm mờ vết nhăn nhúm, phục hồi da và tạo được độ đàn hồi giúp da căng mịn, đem đến cho bạn làn da mềm mịn, tươi sáng, hoàn hảo, như mong muốn.

SK-II đã chọn cho mình hướng đi là nghiên cứu sản xuất sản phẩm từ thiên nhiên lành tính, an toàn và phù hợp với mọi làn da với những hậu quả đáng kinh ngạc. Ngoài việc nghiên cứu, sản xuất những loại mỹ phẩm chất lượng, SK II còn tập trung việc quảng bá sản phẩm và thực hiện những chiến lược Marketing nhờ vào sự nổi tiếng khắp khu vực của những đại sứ thương hiệu như Shu Qi (Thư Kỳ), Sammi Cheng (Trịnh Tú Văn) và Ayase Haruka,…. Bên cạnh đó sự cộng tác với những Influencers, nhà thiết kế, Beauty Blogger thông qua nền tảng trực tuyến, kỹ thuật số đã giúp gia tăng sự tiếp cận của thương hiệu với những vị khách trẻ tuổi tiềm năng.

Cùng với đó, chính sách “biết lắng nghe” của SK II cũng góp phần tạo dựng được lòng tin và sự thấu hiểu với những cảm giác, suy nghĩ của khách hàng. Từ đó những dòng sản phẩm của thương hiệu đã và đang ngày càng hoàn thiện và đạt tới đỉnh cao.

Thương hiệu khác

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM