Trang chủ Review Mỹ Phẩm Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++

Thương hiệu:

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++

Thương hiệu:

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++ là sản phẩm đến từ Nhật Bản của thương hiệu Biore. Đây là sản phẩm không thể nào thiếu trong Top 10 kem chống nắng cho da khô. Sản phẩm được đánh giá là “ngôi sao sáng” giữa muôn vàn kem chống nắng dành cho kha khô hiện nay.

Đây là sản phẩm không thể nào thiếu trong Top 10 kem chống nắng cho da khô. Sản phẩm được đánh giá là “ngôi sao sáng” giữa muôn vàn kem chống nắng dành cho kha khô hiện nay.

Biore UV Aqua Rich Watery Essence sở hữu chỉ số chống nắng đạt chuẩn 50 PA++++. Vì thế sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày mà không làm khô da, khó chịu cho da. Đặc biệt trong sản phẩm còn chứa các dưỡng chất giúp da được dưỡng ẩm tự nhiên. Và nhất là có thể làm mềm da, mịn da sau khi sử dụng.

Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+/ PA++++

Thiết kế chất kem bên trong kem chống nắng dạng Essence nên khả năng thẩm thấu tốt. Hầu như sau khi kem thẩm thấu không để lại lớp kem bệt trắng trên da và không tạo cảm giác bóng nhờn. Tuy nhiên trong phiên bản mới của sản phẩm có chất kem dày hơn nên khả năng thẩm thấu có phần khá chậm. 

Ngoài ra sản phẩm còn tạo hiệu ứng mịn da khi làm kem lót nền. Hoặc là gia tăng khả năng  chống nước và mồ hôi tốt. Nhờ vậy mà chị em hoàn toàn có thể an tâm khi đi biển hay đi dã ngoại.

Tuy nhiên sản phẩm có một số hạn chế nhất định chị em nên tìm hiểu. Đó là thành phần trong sản phẩm có chứa silicon nên có thể làm dị ứng với làn da. Mùi hương của sản phẩm khi thoa lên không được dễ chịu khá là hắc và nồng. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM