Trang chủ Review Mỹ Phẩm Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Thương hiệu:

Kem dưỡng ẩm Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly

Thương hiệu:

Đây dòng kem dưỡng ẩm Clinique ở dạng Jelly. Jelly được hiểu là dạng thạch trong suốt, nó đặc hơn nước, thế nhưng lại lỏng hơn gel. Dòng kem dưỡng này có khả năng cấp ẩm nhẹ, vì thế nó thích hợp với làn da dầu. Tuy nhiên những bạn có da bị mụn nhẹ vẫn có thể dùng được sản phẩm này.

Đây dòng kem dưỡng ẩm Clinique ở dạng Jelly. Jelly được hiểu là dạng thạch trong suốt, nó đặc hơn nước, thế nhưng lại lỏng hơn gel. 

Thành phần

Sở hữu công nghệ đặc biệt Clean Shield Technology, sản phẩm đã giúp tạo ra được màn chắn cho da, làm tăng khả năng ngăn ngừa các tác động xấu đến từ môi trường như khói ô nhiễm, bụi bẩn,.… Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu được các thành phần giữ ẩm dịu nhẹ, cấp nước như: Glycerin và Butylene Glycol. Cùng với những chiết xuất có lợi cho da: tảo đỏ (làm giảm kích ứng và ngăn ngừa các tác hại của ánh nắng), dưa leo (dưỡng ẩm, làm mát, săn chắc), lá đại mạch (giúp tăng cường miễn dịch, chống lão hóa),….

Đánh giá

Ưu điểm

  • Dưỡng ẩm dịu nhẹ, hạn chế được tình trạng đổ dầu và không làm bí da.
  • Chất Jelly có khả năng thẩm thấu siêu nhanh, chỉ sau vài giây khi thoa kem lên da. 
  • Chứa những thành phần lành tính, không Phthalate, không Paraben, không hương liệu, không cồn, không dầu khoáng.

Nhược điểm

  • Không dùng cho những bạn có làn da khô.
  • Ở dạng thạch nên dùng khá hao.
  • Chứa một ít Silicon. Cho nên một số bạn dị ứng với Silicon không nên sử dụng Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly.

Cảm nhận 

Em này có kết cấu ở dạng thạch trong suốt, khi thoa lên da mình có cảm giác mát dịu. Chất Jelly thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn rít như những loại kem dưỡng ẩm khác.

Tuy nhiên có điểm trừ cho sản phẩm này là kết cấu dạng Jelly không đủ ẩm cho mùa Đông. Nói chung với làn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu thì có thể coi đây là loại kem dưỡng ẩm cho da vào mùa Hè nắng nóng. Còn vào mùa Đông với tiết trời hanh khô thì dòng kem dưỡng ẩm này không hẳn là chọn lựa chuẩn xác 100%.

Giá

Giá của Clinique Dramatically Different Hydrating Jelly khoảng 1.020.000 VNĐ/ 125ml

Loại da

Dòng kem dưỡng này có khả năng cấp ẩm nhẹ, vì thế nó thích hợp với làn da dầu. Tuy nhiên những bạn có da bị mụn nhẹ vẫn có thể dùng được sản phẩm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM