Trang chủ Review Mỹ Phẩm Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water Green

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water Green

Thương hiệu:

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water Green

Thương hiệu:

Với công nghệ Micellar, nhóm các phân tử có đầu ưa nước và đuôi kị nước, khi bôi lên da các Micell mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp makeup và mang nó đi khi bạn quệt bông thấm. Nhờ cơ chế này da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô, mất nước như các loại nước tẩy trang dùng cồn trước đây. Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water Green dùng cho da nhạy cảm, da dầu và da hỗn hợp.

Garnier Micellar Cleansing Water Green khác biệt với nắp chai màu xanh lá, thành phần không chứa cồn nên dùng được cho làn da nhạy cảm. 

Thành phần

Thành phần của Garnier Micellar Cleansing Water Green có phần phức tạp hơn với Aqua/Water, Hexylene Glycol (giữ ẩm), Glycerin (giữ ẩm), Alcohol denat, Poloxamer 184 (Tensid), Polyaminopropyl Biguanide (chất bảo quản),Disodium Cocoamphodiacetate (Tensid), Disodium EDTA (chất bảo quản).

Ưu điểm

  • Garnier Micellar Cleansing Water Green chứa rất nhiều thành phần giữ ẩm cho da, khi tẩy trang xong thì da không bị khô.
  • Thành phần vừa chứa Hexylene Glycol, Glycerin vừa chứa Alcohol denat nên có thể vừa giữ ẩm vừa kiềm dầu cho da, thích hợp với những bạn nữ có làn da thường xuyên khô ráp hai bên má nhưng lại nhiều dầu ở vùng chữ T. 
  • Kết cấu lỏng và trong vắt như nước suối, thấm nhanh trên da sau đó để lại độ ẩm nhất định tạo cảm giác dịu mát.
  • Làm sạch các lớp makeup, đối với dạng waterproof thì hiệu quả hơn nhiều so với chai nắp màu hồng.

Nhược điểm

  • Garnier Micellar Cleansing Water Green có mùi khá nồng, nên cân nhắc và tốt nhất hãy test thử trước khi mua.
  • Thành phần có chứa một loại cồn là Alcohol denat nên dễ làm khô da, không thích hợp khi dùng cho da khô.

Cảm nhận

Garnier Micellar Cleansing Water Green là chai nước tẩy trang có hạn chế như thành phần chứa cồn khô, mùi hương khá nồng nhưng đổi lại hiệu quả tẩy trang hiệu quả hơn, kể cả các lớp makeup ở dạng waterproof cứng đầu. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM