Son 3CE 3 Concept Eyes

Thương hiệu:

Son 3CE 3 Concept Eyes

Thương hiệu:

Son 3CE quả thực là thương hiệu son không quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Đây là dòng son môi xuất xứ từ Hàn Quốc được nhiều tín đồ làm đẹp săn lùng. Thiết kế vẻ ngoài đẹp mắt cùng chất lượng son hoàn hảo, 3CE nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Và son 3 Concept Eyes chính là một trong Top 10 son không chì chị em nên bỏ túi cho mình.

Son 3CE 3 Concept Eyes
Son 3CE 3 Concept Eyes

Cụ thể 3 Concept Eyes được tạo nên từ các thành phần thiên nhiên an toàn. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất hóa học hay chất bảo quản nào. Vì vậy khi sử dụng son hầu như không gây ra tác hại gì. Thay vào đó son lại giúp môi trở nên căng mọng, hồng hào và tràn đầy nhựa sống hơn.

Đặc biệt bảng màu son 3 Concept Eyes gồm 10 màu xu hướng. Mỗi sắc son là mỗi trải nghiệm, mỗi phong cách khác nhau giúp chị em theo đuổi cá tính. Hơn nữa tone son cũng không quá kén chọn làn da nên chị em có thể thỏa sức lựa chọn. 

Tuy nhiên hạn chế của son 3 Concept Eyes chính là thành phần dưỡng nhiều. Mặc dù chất dưỡng có thể bảo vệ môi và giúp môi cung cấp nước. Song chính yếu tố này lại làm son không được bám lâu và chỉ giữ lại được phần Base hồng tự nhiên. Hơn nữa son cũng kèm theo mùi hương nên chị em nào dị ứng mùi hương không thể dùng được. Giá thành sản phẩm có phần hơi cao so với tài chính của nhiều người. Dự kiến khoảng 320.000 đồng/cây. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM