Trang chủ Review Mỹ Phẩm Son Hold Live Mousse Velvet Lipstick

Son Hold Live Mousse Velvet Lipstick

Thương hiệu:

Son Hold Live Mousse Velvet Lipstick

Thương hiệu:

Hold Live Mousse Velvet Lipstick thiết kế dạng hình trụ tam giác bằng nhựa mài lì. Đầu son được vắt chéo tinh tế. Màu son không trùng màu chủ đạo của vỏ son. Chất son bên trong của sản phẩm mềm mịn, tạo độ nhung cho môi. Khi thoa son sau vài giờ màu son sẽ trở nên đậm và lì đồng thời để lộ vân môi nhẹ rất đẹp. Hơn hết sản phẩm sở hữu trong mình 5 sét màu quyến rũ hấp dẫn chị em

Màu 196 Maple Palm

Mẫu son đỏ cam cháy được thiết kế phần vỏ bên ngoài là cam đất. Màu son này khi dùng có thể tôn lên màu da và làm cho gương mặt trở nên bừng sáng. Son cũng có thể tạo thành hiệu ứng đặc biệt giúp răng thêm trắng sáng hơn. Dù bạn có trang điểm hay không thì màu son này cũng rất dễ tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ.

Màu 200 Soil Red Brown

Son Hold Live Lipstick màu đỏ đất ánh tím thiết kế vỏ màu trắng nhưng son lại đỏ ánh tím. Màu son này khi đánh lòng môi khá nhẹ nhàng và không quá nổi bật. Tuy nhiên nếu bạn đánh toàn môi sẽ trở thành quý cô trưởng thành và đầy thu hút. Vì màu đỏ ánh tím này có thể giúp môi trở nên ma mị hơn.

Màu 314 Peach Milk Tea

Son Hold Live màu 314
Son Hold Live màu 314

Son màu đào có thể thiết kế màu son giống với màu vỏ ngoài của thỏi son. Màu son này thích hợp cho nàng nào có làn da trung bình đến sáng. Đặc biệt hơn, son còn có thể:

  • Đảm bảo độ tự nhiên cho làn môi với độ lì chuẩn.
  • Khi sử dụng tạo được vẻ ngoài ngọt ngào và ngây thơ.
  • Màu son sáng tươi phù hợp giúp cân bằng độ sáng của da.

Màu son 316 Maple Syrup Red

Hold Live Lipstick 316
Hold Live Lipstick 316

Son Hold Live Lipstick màu đỏ san hô có thiết kế vỏ ngoài màu xanh rêu. Màu sắc này là sự phối trộn giữa màu đỏ, hồng nhẹ và cam. Tuy nhiên sắc đỏ vẫn chiếm tỷ lệ nhiều nên có thể tone lên màu da trắng sáng. Đặc biệt lợi thế của son cực kỳ an toàn với mọi loại da. Chị em da ngăm, da trắng hay làn da ngả vàng cũng đều sử dụng được.

Màu son 646 Chocolate Brown

Mẫu son này có màu nâu đỏ đồng nhất từ trong ra ngoài. Màu son này là sự cân bằng bởi tone màu nâu và đỏ. Vì thế son khi thoa lên môi không quá già nua như chị em nghĩ. Hơn nữa chúng cũng có thể giúp đôi môi trở nên sắc sảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM