Trang chủ Review Mỹ Phẩm Trang Điểm Môi Son MAC Mineralize Rich Lipstick

Son MAC Mineralize Rich Lipstick

Thương hiệu:

Son MAC Mineralize Rich Lipstick

Thương hiệu:

Mineralize Rich Lipstick được mệnh danh là “cái tên” đáng mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài khác với dòng son truyền thống. Son có nắp vuông được vót thon phần giữa mang màu đen tuyền thanh lich. Son khi dùng không chỉ tô điểm cho đôi môi thêm sắc sảo mà còn giúp môi không bị khô. Đồng thời chất son mềm mịn có thể làm đôi môi trở nên quyến rũ và căng mọng hơn.

Son MAC Mineralize Rich Lipstick sở hữu trong mình tới 24 màu son đa dạng. Môi màu sắc được phân chia thành các tone màu đặc biệt. Bao gồm tone hồng, cam đến tone nude hay những tone màu đậm như đỏ, tím. Cụ thể là các màu như Cybernaut, Pure Pout, So Good, Labradorable, Elegant Accent, Barking Gorgeous, Lady At Play, Meta Fabulous. Hoặc là màu Touch The Earth, Style Surge, Be Fabulous, Good Taste, Supernova, Dreaminess, Divine Choice, Lonized, Luxe Naturale,  Posh Tone,…

Đặc biệt trong tổng các màu trên thì Mineralize Rich Lipstick có 3 màu son được bán chạy hơn cả. Tiêu biểu nhất chính là màu Glamour Era phù hợp mọi làn da, Everyday Diva đỏ tươi quyến rũ. Và cuối cùng chính là màu Grande Dame – hồng nâu vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất bắt mắt. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM