Son MAC Satin

Thương hiệu:

Son MAC Satin

Thương hiệu:

Son MAC Satin được đánh giá rất cao bởi các tín đồ làm đẹp. Dòng sản phẩm này hay còn được biết đến với tên gọi khác là Semi Matte. Tức là từ chất son, thiết kế và màu son của MAC Satin được tạo nên giữa dòng Amplified và dòng Matte. Chính vì vậy mà son khi sử dụng vô cùng ấn tượng với chất lượng đáp ứng nhu cầu của chị em.

Lợi thế của son

So với các dòng khác trong “dòng họ” thì MAC Satin có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Cũng chính những ưu điểm này đã tạo nên cơn sốt bùng nổ của sản phẩm giữa thị trường. Cụ thể:

  • Son có độ dưỡng vừa phải khi đánh lên môi vừa lì vừa mượt vừa mềm mịn.
  • Bất kể chị em có làn môi khô hay nhợt màu hay bình thường cũng đều dùng được.
  • Son lúc đánh lên môi cực kỳ mềm mịn, lên màu chuẩn và không bị trôi màu.
  • Thời gian giữ màu của son lâu giúp chị em an tâm khi đi làm, đi chơi,…
  • Thành phần son an toàn không gây bất kỳ cảm giác khác lạ gì khi dùng.

Màu son sản phẩm đa dạng

Son MAC Satin được xem là dòng son sở hữu bảng màu đa dạng nhất. Son sở hữu đến 31 màu sắc khác nhau làm chị em “chóng mặt” . Tất cả các tone màu đều ấn tượng và đẹp mắt. Nếu có thể sở hữu trọn bộ 31 màu son này chị em hoàn toàn có thể biến hóa “mỗi ngày một phong cách” rất tuyệt.

Cụ thể bao gồm Pink Nouveau, Mystic, Captive, Rebel, Verve, Mocha, X- S, Photo. Hoặc là Film Noir, Myth,Peachstock, Brave, Twig, Siss, Fleshpot, Cherish, Underworld, Paramount,…Tuy nhiên dòng son này chỉ sử hữu 4 màu son bán chạy nhất và được cưng nhiều nhất. Trong đó bao gồm MAC Red, Del Rio, Retro và Media.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐANG HOT

TRANG ĐIỂM